»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/9/2021 09:34

Vay vốn nhanh bằng hình thức “Thấu chi lương online”

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn mọi lúc, mọi nơi với thời gian xử lý nhanh chóng, hỗ trợ tài chính phục vụ thanh toán, tiêu dùng của khách hàng, VietinBank triển khai sản phẩm cho vay “Thấu chi lương online”.

Theo đó, khách hàng là cán bộ, nhân viên thuộc các đơn vị hưởng lương từ nguồn Ngân sách Nhà nước chi lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank có thể thực hiện vay vốn online trên VietinBank iPay Mobile. Số tiền vay vốn lên đến 50 triệu đồng mà không cần có tài sản bảo đảm.

Vay vốn online, mọi lúc, mọi nơi

Với sản phẩm cho vay hoàn toàn online, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi ngay trên các thiết bị di động thông minh. Dịch vụ vay vốn được hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, không phụ thuộc vào giờ đóng/mở cửa của ngân hàng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng tiền vay để thực hiện các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn đa dạng và linh hoạt qua kênh Internet Banking/ATM/tại quầy.

Vay vốn theo lương, không cần bảo đảm

Đặc biệt, với sản phẩm “Thấu chi lương online”, khách hàng không cần tài sản bảo đảm mà vẫn được hỗ trợ tài chính để tiêu dùng. Khách hàng chỉ cần được trả lương qua tài khoản thanh toán tại VietinBank là được vay vốn thấu chi online. VietinBank chỉ thu lãi vay trên dư nợ thực tế của khách hàng (là số tiền khách hàng đã chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán).

Đây là sản phẩm được đánh giá ưu việt với mức lãi suất vay vốn ưu đãi, hấp dẫn, góp phần cùng khách hàng gỡ bỏ những khó khăn về tài chính, những lo ngại từ ảnh hưởng của dịch COVID-19. Khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục vay vốn online không cần tài sản bảo đảm ngay trên VietinBank iPay Mobile. Ứng dụng Ngân hàng số của VietinBank áp dụng công nghệ tiên tiến, an toàn, bảo mật cùng các giải pháp tài chính tiện ích, đa dạng; đáp ứng tối đa nhu cầu và mang tới nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng.

Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900558868, email: contact@vietinbank.vn.

Lan Phương