»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/7/2021 02:43

VBI tìm ra chủ nhân cuối cùng của giải Đặc biệt trong CTKM “Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy là chọn VBI”

Tại Lễ quay số trúng thưởng ngày 9/7/2021, VBI đã tìm ra 3 vị khách hàng may mắn trúng các giải thưởng: Xe Honda SH trị giá hơn 70 triệu đồng; quà tặng trị giá 3 triệu đồng và 20 triệu đồng trong Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô, xe máy là chọn VBI”.

Các khách hàng may mắn trúng thưởng từ CTKM “Mua bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy là chọn VBI”

Theo đó, VBI đã tìm ra khách hàng may mắn cuối cùng trúng thưởng xe Honda SH trong CTKM “Mua bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy là chọn VBI” là anh Ma Đàm Độ. Được biết, anh Ma Đàm Độ đã tham gia mua bảo hiểm TNDS xe máy chỉ với 86.000 đồng trên ứng dụng VietinBank iPay, bao gồm bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

2 khách hàng còn lại trúng thưởng từ CTKM của VBI là anh Lê Hoàng Sang (mua bảo hiểm TNDS xe máy) nhận quà tặng trị giá 3 triệu đồng và anh Trịnh Văn Nam (mua bảo hiểm TNDS ô tô) nhận quà tặng trị giá 20 triệu đồng.

Nhận được thông báo trúng thưởng từ VBI, anh Ma Đàm Độ - khách hàng trúng giải Đặc biệt của Chương trình vui mừng chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi được trở thành người may mắn trúng thưởng phần quà lớn nhất trong CTKM là xe Honda SH từ VBI. Chỉ với vài thao tác mua bảo hiểm trên ứng dụng VietinBank iPay, tôi đã có thể nhận được giấy chứng nhận điện tử dễ dàng mà không cần phải ra ngoài mua bảo hiểm xe như trước đây”.

Đây là CTKM lớn dành cho các khách hàng mua bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy với tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng. Theo đó, từ ngày 12/5/2021 đến 4/7/2021, khách hàng tham gia mua bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy kèm bảo hiểm người ngồi trên xe sẽ được tham gia quay số với các giải thưởng:

- Giải tuần: Voucher đổ xăng trị giá 3 triệu đồng khi mua bảo hiểm TNDS xe máy kèm bảo hiểm người ngồi trên xe.

- Giải tuần: Voucher đổ xăng trị giá 20 triệu đồng khi mua bảo hiểm TNDS xe máy kèm bảo hiểm người ngồi trên xe.

- Giải tháng: 1 xe Honda SH trị giá 70 triệu đồng áp dụng cho toàn bộ khách hàng khi mua bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy kèm bảo hiểm người ngồi trên xe.

Như vậy CTKM “Mua bảo hiểm TNDS ô tô, xe máy là chọn VBI” đã kết thúc và tìm ra 18 khách hàng may mắn gồm: 8 khách hàng trúng quà tặng voucher đổ xăng miễn phí 1 năm trị giá 3 triệu đồng, 8 khách hàng trúng quà tặng voucher đổ xăng miễn phí 1 năm trị giá 20 triệu đồng và 2 khách hàng trúng xe Honda SH trị giá hơn 70 triệu đồng.

Khách hàng có thể lựa chọn mua bảo hiểm TNDS ô tô xe máy theo các cách sau:

- Mua trên ứng dụng VietinBank iPay.

- Mua trên ứng dụng bảo hiểm MyVBI: http://onelink.to/88hdm7.

Hoặc, khách hàng có thể mua tại website:

- Bảo hiểm xe máy: https://tinyurl.com/j24upwan.

- Bảo hiểm ô tô: https://tinyurl.com/62dnbsxh.

Ngọc Huyền

null - VietinBank null - VietinBank