»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/10/2020 03:11

VBI tặng 5 tháng bảo hiểm xe ô tô cho khách hàng mới

Từ ngày 26/10/2020 đến 26/11/2020, khách hàng khi mua bảo hiểm vật chất xe cơ giới (VietinCar) 1 năm sẽ được tặng thêm đến 5 tháng bảo hiểm. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các khách hàng mới và xe lần đầu tham gia mua bảo hiểm tại VBI.

Chiếc xe ô tô không chỉ là tài sản giá trị mà còn là người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi. Ngoài ra, xe ô tô còn là “cần câu cơm” của nhiều gia đình để trang trải cuộc sống hoặc để chi trả cho chính khoản vay mua xe. Những rủi ro bất ngờ luôn có thể xảy ra và trở thành gánh nặng tài chính cho mỗi gia đình nếu như các khách hàng không trang bị cho mình những gói bảo hiểm xe hữu ích.

Trước tình hình bão lũ nghiêm trọng như hiện nay, việc bảo vệ những chiếc xe lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết thực với những quyền lợi tốt nhất, VBI chính thức triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng khi mua bảo hiểm vật chất xe cơ giới. Cụ thể như sau:

Chương trình 1: Tặng thêm 2 tháng khi mua bảo hiểm vật chất xe cơ giới 12 tháng. Áp dụng từ 00h00 ngày 26/10/2020 đến 24h00 ngày 26/11/2020.

Chương trình 2: Tặng thêm 5 tháng khi mua bảo hiểm vật chất xe cơ giới 12 tháng và 1 gói Bảo hiểm Ung thư vú PinkCare (*). Áp dụng khi khách hàng mua vào khung giờ vàng từ 13h00 - 15h00 hằng ngày từ 26/10/2020 - 26/11/2020.

(*) Phí tối thiểu 100.000 đồng/hợp đồng PinkCare.

-  Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng mới và xe tham gia lần đầu tại VBI.

Khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi, VBI chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

- Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;

- Hỏa hoạn, cháy, nổ;

- Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên gây ra;

- Mất toàn bộ xe do trộm cướp;

- Hành động cố tình gây thiệt hại do bên thứ ba.

Ngoài ra, VBI còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết như chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất (tối đa không quá 10% số tiền bảo hiểm/vụ tổn thất) nhằm mang tới trải nghiệm tiện ích hoàn hảo tới khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn mua bảo hiểm VietinCar tại hệ thống phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank, trên ứng dụng MyVBI hoặc website VBI. Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm bảo hiểm VietinCar và PinkCare, quý khách truy cập website tại đây hoặc tổng đài: 19001566 để được tư vấn.

Ngọc Huyền