»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 11/4/2019 07:00

VBI hợp tác cùng ErosCare ra mắt sản phẩm mới VBI Up

Sáng ngày 10/4/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Công ty Cổ phần ErosCare Việt Nam (ErosCare) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền sản phấm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up.

>> VBI Hope - Điểm tựa tài chính cho cuộc chiến chống ung thư
Lãnh đạo VBI và ErosCare Ký kết thỏa thuận hợp tác

Với mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu trong phân khúc bán lẻ vào năm 2020; trong những năm qua, VBI không ngừng mở rộng thị phần, hợp tác với các đối tác lớn, các đại lý tiềm năng tại Việt Nam… Một trong những đối tác chiến lược quan trọng của VBI là Công ty Cổ phần ErosCare Việt Nam - Công ty chuyên về thiết kế, quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hồng Phong - Phó Tổng Giám đốc VBI khẳng định: “ErosCare là một trong những đối tác chiến lược, nhân tố vô cùng quan trọng góp phần vào sự phát triển Bảo hiểm VietinBank”.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, ErosCare và VBI cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up. Đây là một sản phẩm ưu việt và có nhiều tính năng đột phá trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0, khi mà máy bay là phương tiện đang ngày càng được sử dụng nhiều, đi kèm theo đó là những rủi ro trễ chuyến bay hay hủy chuyến bay thường xuyên diễn ra.

Điểm nhấn của VBI Up là những quyền lợi và tính năng vượt trội như: Khách hàng có thể mua bảo hiểm bất kỳ thời điểm nào trước giờ bay thực tế, kể cả khi có thông báo trễ; chi trả bồi thường trong vòng tối đa 5 phút; áp dụng cả với trường hợp hủy chuyến bay, quay đầu, đáp xuống sân bay khác hoặc bảo hiểm hành lý đến trễ… Chỉ từ 38.000 VND, khách hàng đã có thể trang bị cho mình gói Bảo hiểm VBI Up; được bồi thường khi chuyến bay chậm cất cánh trong thời gian từ 1 tiếng trở lên, mọi thủ tục đơn giản, nhanh chóng được thực hiện trên thiết bị smartphone của khách hàng.

Trước đó, ErosCare và VBI đã ký kết phân phối các sản phẩm: Bảo hiểm du lịch (tháng 12/2017), Bảo hiểm sức khỏe Optima (tháng 9/2018)… Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, ErosCare đã đạt được doanh thu phí bảo hiểm ấn tượng cho sản phẩm Bảo hiểm du lịch và Bảo hiểm sức khỏe Optima của VBI.

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm của VBI và bằng những hành động quyết liệt của ErosCare Việt Nam trong việc xây dựng chiến lược, truyền thông các sản phẩm bảo hiểm; VBI tin tưởng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ tạo ra những bước đột phá trong việc thực hiện những kế hoạch đề ra.

Khánh Lê