»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 04/08: 238.84 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/08 mua: 56.83 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.00 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 04/08: VN-Index: 827.57 +12.92 HNX-Index: 112.50 +2.08 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/4/2019 11:30

VBI đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ

Trong những năm qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) không ngừng phát triển đội ngũ nhân sự cả về chất và lượng bằng việc đầu tư các khóa học kỹ năng, tư duy, kinh nghiệm... Mới đây, ngày 9/4/2019, VBI đã triển khai khóa học “Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ” với nhiều kiến thức bổ ích cho các cán bộ của VBI.

>> VBI hợp tác cùng ErosCare ra mắt sản phẩm mới VBI Up >> VBI ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up
Tổng Giám đốc Lê Tuấn Dũng phát biểu khai mạc khóa Đào tạo

Tham dự khóa học có ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI; giám đốc các công ty thành viên, các giám đốc thuộc Trụ sở chính (TSC) VBI, lãnh đạo các phòng/ban thuộc TSC và các công ty thành viên. Giảng viên phụ trách khóa Đào tạo là ông Phan Hữu Lộc - Giám đốc Công ty Đào tạo Nhân lực Việt, người có kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý/đào tạo bán hàng cho Unilever, Coca-cola, Mead Johnson, Diageo, Bayer…

Phát biểu khai mạc khóa Đào tạo, ông Lê Tuấn Dũng cho biết: Ngày đầu thành lập, VBI duy trì mô hình khá hạn chế với TSC đặt tại Hà Nội cùng 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, tổng số cán bộ, nhân viên (CBNV) là 232 người. Sau hơn 10 năm thành lập, VBI đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ: 33 đơn vị thành viên, hơn 1.000 cán bộ, nhân viên và mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh/thành… Trước thực tế bộ máy hoạt động nở rộng kèm theo số lượng CBNV tăng trưởng mạnh, Ban Lãnh đạo VBI nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đội ngũ CBNV là nền tảng vững chắc để kiến tạo những thành công. Chính vì vậy, VBI đã liên tục đầu tư các khóa học kỹ năng, nghiệp vụ, bồi dưỡng về đạo đức nghề nghiệp cho các CBNV.

Không khí sôi nổi của khóa Đào tạo

Qua khóa học “Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ”, ông Phan Hữu Lộc đã chia sẻ với các cán bộ VBI cách nhận biết các yếu tố: Khả năng, tư duy, kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức... Ông Lộc cho rằng mọi thứ đều có sẵn trong bản thân mỗi người và vấn đề đặt ra là chúng ta cần khai thác nó như nào cho thật sự hiệu quả. Sự kết nối giữa con người với nhau, cơ hội thực hành ngay những kiến thức đã học và rút kinh nghiệm những điều còn hạn chế… sẽ là vũ khí tạo nên sức mạnh giúp mỗi CBNV của VBI gặt hái được thành công.

Những chia sẻ gợi mở cùng với những tình huống thiết thực trong quá trình làm công tác quản lý, đào tạo bán hàng của ông Phan Hữu Lộc đã được các học viên tham gia khóa học hưởng ứng, thảo luận nhiệt tình. Những nút thắt trong hoạt động bán hàng thực tế ở VBI cũng được mọi người phân tích, giải quyết và rút kinh nghiệm. Những kiến thức, kinh nghiệm trong khóa học chính là hành trang quan trọng trong chặng đường kinh doanh phía trước của CBNV Bảo hiểm VietinBank.

“Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ” và các khóa học khác sẽ giúp VBI đào tạo thêm nhiều nhân tài, những nhân tài đó sẽ tiếp tục đào tạo những nhân tài mới và tiếp nối để cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng đủ các tiêu chí tài và đức, đưa VBI lên tầm cao mới.

Khánh Lê