»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 10/08: 245.24 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 10/08 mua: 56.50 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.15 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 10/08: VN-Index: 843.20 +1.74 HNX-Index: 113.64 +0.87 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/11/2019 04:51

VBI Vĩnh Long và VBI Thanh Hóa chi trả bồi thường VietinCare

Mới đây, Công ty Bảo hiểm VietinBank Vĩnh Long (VBI Vĩnh Long) và Công ty Bảo hiểm VietinBank Thanh Hóa (VBI Thanh Hóa) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình các khách hàng sử dụng gói Bảo hiểm Người vay vốn của VBI.

>> VBI chi trả 400 triệu đồng bồi thường tại Kiên Giang >> VBI chi trả hơn 120 triệu đồng bồi thường bảo hiểm sức khỏe
Đại diện VietinBank Vĩnh Long và VBI Vĩnh Long trao trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng

Ngày 12/11/2019, VBI Vĩnh Long tổ chức chi trả cho khách hàng Lê Văn Triều. Tham gia sự kiện có ông Nguyễn Trường Duy - Giám đốc VBI Vĩnh Long, Ban Lãnh đạo các phòng/ban VietinBank Vĩnh Long, các cán bộ VBI Vĩnh Long và gia đình khách hàng.

Được biết, khách hàng Lê Văn Triều đã vay vốn tại VietinBank Vĩnh Long và có tham gia Gói Bảo hiểm Người vay vốn của VBI với số phí bảo hiểm 225.000 VND/1 năm cho quyền lợi bảo hiểm 50 triệu đồng nếu khách hàng không may gặp rủi ro. Tháng 7/2018, chẳng may ông Lê Văn Triều gặp tai nạn giao thông, hậu quả là bị chấn thương đốt sống cổ, nhiễm trùng tiểu, viêm dạ dày, rối loạn giấc ngủ (thương tật 96%), VBI xác định rủi ro của khách hàng thuộc phạm vi bảo hiểm về quyền lợi tai nạn.

Tiếp nhận thông tin về khách hàng Lê Văn Triều, VBI Vĩnh Long đã kịp thời thăm hỏi gia đình và phân cử cán bộ tận tình hướng dẫn thân nhân khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục bồi thường. Ngày 12/11/2019, tại trụ sở VietinBank Vĩnh Long (01C Hoàng Thái Hiểu, Phường 1, TP. Vĩnh Long), ông Nguyễn Trường Duy - Giám đốc VBI Vĩnh Long đã đại diện VBI chi trả số tiền bảo hiểm trị giá 50 triệu đồng cho chị Lê Phạm Huỳnh Anh - con ruột khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, chị Huỳnh Anh chia sẻ: “Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn VBI và VietinBank Vĩnh Long, nhờ có sự hỗ trợ của VBI mà gia đình tôi có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này”.

Trước đó, VBI Thanh Hóa tổ chức chi trả bồi thường bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trương Văn Nhớ. Được biết, ngày 25/12/2018, khách hàng Trương Văn Nhớ (trú tại xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã vay vốn tại VietinBank Bỉm Sơn và có tham gia Gói Bảo hiểm Người vay vốn của VBI với số phí bảo hiểm 2.000.000 VND/1 năm cho quyền lợi bảo hiểm là 310 triệu đồng nếu khách hàng không may gặp rủi ro.

Tháng 7/2019, do sơ suất khi đánh bắt cá trên biển, chẳng may ông Trương Văn Nhớ đã bị máy tời trên thuyền quấn tay vào máy, hậu quả là mất bàn tay trái và 2 ngón bàn tay phải.

Tiếp nhận thông tin về khách hàng Trương Văn Nhớ, VBI Thanh Hóa đã kịp thời thăm hỏi và tận tình hướng dẫn gia đình khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục bồi thường. Ngày 6/11/2019, tại Phòng Giao dịch Hậu Lộc thuộc VietinBank Bỉm Sơn, ông Ngô Văn Quyên - Giám đốc VBI Thanh Hóa đã đại diện VBI chi trả số tiền bảo hiểm trị giá 310 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Nhỏ - vợ khách hàng.

Gia đình khách hàng Trương Văn Nhớ nhận bồi thường bảo hiểm từ VBI

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nhỏ cảm động chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến VietinBank và VBI đã hỗ trợ tận tình, hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục cần thiết để nhận số tiền bồi thường, số tiền này sẽ giúp gia đình trang trải những gánh nặng tài chính trước mắt để nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Thông tin về gói Bảo hiểm Người vay vốn 

Bảo hiểm Người vay vốn là một sản phẩm rất nhân văn của VBI. Gói sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật dành cho những khách hàng khi vay vốn tại ngân hàng và mua kèm với bảo hiểm người vay vốn. Gói sản phẩm sẽ thay mặt khách hàng chi trả những khoản vay tại ngân hàng khi gặp những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tai nạn con người… để đem lại cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 19001566 hoặc truy cập vào website: http://vbi.vietinbank.vn/

Khánh Lê