»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/07: 214,14 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/07 mua: 49.37 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.76 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/07: VN-Index: 847.61 +5.23 HNX-Index: 111.55 -0.06 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 24/02/2019 06:56

VBI - Môi trường tốt nhất để làm việc

Bạn đang phân vân về một công việc phù hợp? Bạn mong muốn tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp để trải nghiệm và thể hiện bản thân? Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Bảo hiểm VietinBank (VBI) là nơi lý tưởng để làm việc.

>> 6 lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe của VBI >> VBI ưu đãi đặc biệt cho cán bộ VietinBank khu vực phía Nam

Thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược kinh doanh và cơ cấu tổ chức của một đơn vị kinh doanh bảo hiểm; VBI đã và đang mở rộng cửa đón mời các ứng viên sáng giá, nhằm phát triển và xây dựng đội ngũ cán bộ gia tăng cả về lượng và chất.

Rất nhiều ứng viên đã lựa chọn Bảo hiểm VietinBank để làm việc và cống hiến, đơn giản vì những lý do sau:

VBI là một trong những Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, VBI là đơn vị thành viên trực thuộc và có 100% vốn của VietinBank. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, VBI đã không ngừng tăng trưởng nhanh chóng với tốc độ tăng trưởng bình quân 55%/năm. Đây là minh chứng cho một công ty có chất lượng dịch vụ khách hàng và sản phẩm hoàn hảo, chiếm được trọn vẹn niềm tin của khách hàng.

VBI đã vinh dự nhận được hàng loạt các giải thưởng uy tín tầm quốc gia như: Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín 2018, Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất của gia đình và trẻ em 2018; Top 100 Doanh nghiệp xuất sắc Sao vàng Đất Việt, được cấp chứng nhận CSI - Chỉ số hài lòng khách hàng theo chuẩn mực quốc tế…

VBI được cấp chứng nhận Chỉ số hài lòng khách hàng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động

Ban Lãnh đạo VBI luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, đề cao kiến tạo môi trường làm việc thân thiện và bình đẳng. Đặc biệt, VBI chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, lấy con người làm cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Theo đó, VBI đã xây dựng văn hóa truyền thống “Gắn kết - Sáng tạo - Đổi mới” và lan tỏa đến từng cá nhân trong tập thể chung; xây dựng hình ảnh mỗi con người là một “Đại sứ thương hiệu” tràn ngập niềm tự hào.

Làm việc tại VBI, mọi cán bộ đều có cơ hội được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, được trải nghiệm thực tiễn các nghiệp vụ, phát triển nghề nghiệp và thăng tiến công bằng. Nếu bạn có năng lực, bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn và được tôn vinh xứng đáng.

Nhiều chế độ đãi ngộ, thu nhập đẳng cấp

VBI là môi trường làm việc lý tưởng

Mức thu nhập của cán bộ không giới hạn theo năng lực cá nhân. Ngoài ra, VBI còn hỗ trợ đóng bảo hiểm sức khỏe và những bảo hiểm khác theo cấp độ khác nhau với nhiều quyền lợi tốt nhất dành riêng cho cán bộ.

VBI luôn có rất nhiều chương trình thi đua khen thưởng với những phần thưởng hấp dẫn bằng tiền mặt, các chuyến du lịch nước ngoài. Đặc biệt, làm việc tại VBI có lộ trình thăng tiến minh bạch, cá nhân hóa cho mỗi cán bộ.

Các hoạt động đoàn thể phong phú

VBI luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội thông qua công tác từ thiện, an sinh xã hội, có nhiều hoạt động thiết thực như: Tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo, chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Nhi Trung ương cùng VietinBank, tổ chức chương trình từ thiện “Áo ấm trao em”… thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Bên cạnh đó là các hoạt động Team Building thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao thể chất đúng với tiêu chí “Khỏe để làm việc và cống hiến”.

VBI thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết nhân viên

Nghề nghiệp nhân văn

Người dân tại các nước phát triển trên thế giới luôn xem bảo hiểm là một phát kiến “văn minh” của nhân loại. Tham gia bảo hiểm thể hiện được tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Khi làm việc tại VBI, bạn chính là cầu nối quan trọng gắn kết người dân với sản phẩm nhân văn của xã hội; tạo nên sự an toàn tài chính cho khách hàng, sự phát triển của xã hội, trách nhiệm, gắn kết, xây dựng nên một xã hội hoàn hảo, thịnh vượng.

Khánh Lê