»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 26/01/2022 03:46

VBI Bình Định chi trả hơn 230 triệu đồng cho khách hàng tham gia Bảo hiểm Người vay vốn

Ngày 20/1/2022, VBI Bình Định đã phối hợp với VietinBank Bình Định tổ chức chi trả 230.700.000 đồng quyền lợi Gói bảo hiểm Người vay vốn cho gia đình khách hàng Ngô Thị Tuyết Sương.

Đại diện VBI Bình Định và VietinBank Bình Định trao chi trả bồi thường cho gia đình khách hàng Ngô Thị Tuyết Sương

Trong quá trình vay vốn tại VietinBank, khách hàng Ngô Thị Tuyết Sương đã được cán bộ tín dụng tại ngân hàng tư vấn tham gia Gói bảo hiểm Người vay vốn của VBI với quyền lợi bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn và bệnh đặc biệt là 230.700.000 đồng.

Sau đó, không may bà Sương đã qua đời vì dịch bệnh. Sự ra đi của bà Sương không chỉ để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho người thân, bạn bè mà còn khiến cho cuộc sống của gia đình bà trở nên khó khăn hơn. Ngay sau khi nhận được thông tin, VBI Bình Định đã nhanh chóng liên hệ để hướng dẫn gia đình khách hàng làm hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng.

Ngày 20/1/2022, bà Phan Thị Ngọc Ái - Giám đốc VBI Bình Định cùng đại diện VietinBank Bình Định đã trực tiếp gặp gỡ, thăm hỏi và trao chi trả số tiền 230.700.000 đồng cho gia đình bà Sương.

VBI vẫn, đang và sẽ luôn là đơn vị bảo vệ vững chãi, cam kết đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng tham gia bảo hiểm trong những giai đoạn khó khăn. Với số tiền chi trả bảo hiểm, VBI mong rằng gia đình khách hàng có thể an tâm và sớm ổn định cuộc sống.

Gói bảo hiểm Người vay vốn được áp dụng với tất cả cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, vay vốn tại các ngân hàng liên kết với VBI. Khi tham gia Bảo hiểm Người vay vốn tại VBI, khách hàng sẽ được cán bộ ngân hàng tư vấn chặt chẽ các thủ tục, quyền lợi cũng như các ưu đãi. Đặc biệt, với công nghệ mới được tích hợp trong ứng dụng MyVBI, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích thông minh giúp tiết kiệm 50% thời gian so với phương thức truyền thống. Ứng dụng cho phép khách hàng tham gia bảo hiểm dễ dàng chỉ sau một chạm, giải quyết hồ sơ nhanh chóng và rút ngắn thời gian bồi thường chỉ còn 30 phút.

Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm hữu ích này, VBI còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm bảo hiểm hữu ích khác phù hợp với tài chính và nhu cầu của khách hàng như: Bảo hiểm ung thư vú, Bảo hiểm nhà tư nhân, Bảo hiểm ô tô - xe máy, Bảo hiểm tai nạn con người… để mang tới cho khách hàng cuộc sống an tâm, tốt đẹp hơn.

Để biết thêm chi tiết và nhận được tư vấn về những gói bảo hiểm thích hợp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 19001566.

Nguyễn Thị Mỹ Linh