»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/4/2021 09:25

VBI Bình Dương hợp tác toàn diện phân phối bảo hiểm với Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt

Ngày 7/4/2021, Lễ ký kết hợp tác toàn diện phân phối bảo hiểm giữa Công ty Bảo hiểm VietinBank Bình Dương (VBI Bình Dương) và Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt (Nhân Kiệt) đã được tổ chức. Lễ ký kết đã mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho hai đơn vị trong năm 2021.

Đại diện VBI Bình Dương và Nhân Kiệt ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Tham dự buổi Lễ về phía VietinBank có: Ông Bùi Bình Khánh - Giám đốc VietinBank Bình Dương; ông Võ Văn Bửu - Giám đốc VietinBank KCN Bình Dương;  ông Trần Tiến Dũng - Phó Tổng Giám đốc VBI; bà Phạm Thị Thùy Tiên - Giám đốc VBI Bình Dương cùng tập thể cán bộ, nhân viên VBI Bình Dương.

Về phía Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt có: Ông Vũ Quang Hoan - Phó Tổng Giám đốc khu vực TP. HCM, bà Trần Thị Thanh Trang - Phó Tổng Giám đốc Phát triển nhân sự cấp cao, ông Nguyễn Quốc Trung - Phó Tổng Giám đốc khu vực Bình Dương cùng các Giám đốc và Trưởng phòng các phòng/ban.

Về phía địa phương có: Ông Võ Sơn Điền - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương.

Việc ký kết hợp tác giữa VBI Bình Dương và Nhân Kiệt là một bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị với mục tiêu đồng tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021. Với mong muốn lan tỏa hơn nữa ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ tới các khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc, hợp tác lần này sẽ là một cơ hội để VBI mở rộng thị trường, mang tới các khách hàng của VBI và Nhân Kiệt những sản phẩm ưu việt. 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Tiến Dũng - Phó Tổng Giám đốc VBI cho biết: “Sự hợp tác giữa VBI và Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển vững mạnh, đem lại những giá trị nhân văn của bảo hiểm phi nhân thọ. Bên cạnh đó, VBI cũng cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng thông qua các sản phẩm triển khai theo từng thời kỳ. Đến với VBI, khách hàng sẽ được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ, bồi thường nhanh chóng thông qua các phần mềm của VBI - đây là thế mạnh cạnh tranh hàng đầu của VBI trên thị trường hiện nay. Sự hợp tác lần này với Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt là một niềm vinh dự cho chúng tôi, tạo dựng sự uy tín và đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm của VBI”.

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt được thành lập và hoạt động từ tháng 4/2009 với hơn 12 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hoạt động chính như: Dịch vụ cung ứng lao động; dịch vụ hỗ trợ bán hàng; dịch vụ bảo hiểm xã hội… Hiện nay, Nhân Kiệt cung cấp hơn 40.000 lao động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đa dạng trình độ chuyên môn từ lao động sơ cấp đến lao động cao cấp. Tầm nhìn của Nhân Kiệt là mang sự thịnh vượng đến đối tác và người lao động thông qua hoạt động cung cấp các giải pháp toàn diện về nguồn lực và trở thành nhà cung cấp các giải pháp về nguồn lực được đối tác và người lao động lựa chọn hàng đầu và lâu dài

Đại diện Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Mối quan hệ hợp tác giữa VBI Bình Dương và Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Nhân Kiệt đánh dấu một bước phát triển mới trong việc mở rộng thị trường của VBI trên toàn quốc, từ đó góp phần nâng tầm vị thế của VBI trong Ngành Bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Công Đạt