»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 20/10: 229.21 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 20/10 mua: 55.85 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.37 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/10: VN-Index: 944.42 +0.73 HNX-Index: 140.33 -0.56 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 18/9/2020 04:34

VBI 5 năm liên tiếp trong Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam

Mới đây nhất, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2020. Có quy mô vốn lớn trên thị trường, hoạt động đầu tư tài chính an toàn, độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng (KH) với các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm cao cùng uy tín truyền thông vững vàng; Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) 5 năm liên tiếp được bình chọn là doanh nghiệp (DN) bảo hiểm hàng đầu trong Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất.

VBI tự hào là doanh nghiệp 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng “Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất”

Uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá năng lực tài chính DN, uy tín DN trên truyền thông theo phương pháp Media Coding và khảo sát các KH, DN bảo hiểm và chuyên gia trong ngành được thực hiện trong tháng 6/2020.

Khảo sát các DN bảo hiểm do Vietnam Report thực hiện chỉ ra Top 3 cơ hội lớn nhất của Ngành Bảo hiểm trong thời gian tới bao gồm:

(1) Công nghệ phát triển mạnh mẽ, ứng dụng trong tất cả các giai đoạn của chuỗi giá trị bảo hiểm; (2) Nhận thức và hiểu biết của người dân về bảo hiểm ngày càng được cải thiện và (3) Triển vọng kinh tế vĩ mô phục hồi và bước vào giai đoạn “bình thường mới”.

Tăng trưởng mạnh mẽ

Trong năm 2019, tốc độ tăng trưởng doanh thu của VBI là 28,3%. Có được tốc độ tăng trưởng ấn tượng như vậy là kết quả của chiến lược kinh doanh tập trung vào đầu tư nền tảng công nghệ và trải nghiệm KH, phát triển những kênh phân phối mới. Chính điều này đã giúp VBI có được sự chuyển dịch cơ cấu doanh thu chiếm tỷ trọng lớn trong phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Trong những năm vừa qua, VBI không ngừng mở rộng những kênh phân phối. Năm 2020 cũng là năm đánh dấu sự hợp tác phát triển bền vững giữa Bảo hiểm VietinBank với nhiều đối tác, các tổ chức tài chính uy tín và sàn thương mại điện tử. Sự xuất hiện của VBI khắp các tỉnh/thành trên toàn quốc nhằm thực hiện mục tiêu “bảo hiểm toàn dân”, giúp KH dễ dàng và thuận tiện mua các sản phẩm bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng

Bên cạnh đó, VBI “tiên phong công nghệ” mạnh dạn đầu tư và áp dụng công nghệ tiên tiến như: Nhận diện quang học (OCR), trí tuệ nhân tạo (AI) và phương pháp máy học vào trong các quy trình khai báo tổn thất, tiếp nhận hồ sơ bồi thường để nâng cấp trải nghiệm của KH, giúp KH tham gia bảo hiểm có những trải nghiệm đỉnh cao.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: VBI tự hào khi trở thành DN 5 năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất”. Đây là động lực giúp VBI tiếp tục nỗ lực nhằm chinh phục mục tiêu trở thành DN bảo hiểm dẫn đầu trong phân khúc bán lẻ. VBI đặt tiêu chí luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cho ra đời nhiều sản phẩm mới phù hợp với mọi đối tượng KH, góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam”.

Với hệ thống mạng lưới gồm 34 công ty thành viên, hơn 1.000 phòng giao dịch, hơn 1.000 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao và 10.000 tư vấn viên phục vụ KH trên toàn quốc,VBI đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái DN bền vững, vươn cao, mang lại giá trị có ý nghĩa cho KH và xã hội. 

Như Mai