»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 01/6/2018 12:57

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại nội thất An Cường

Từ nay đến hết ngày 31/3/2019, chủ thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) VietinBank mua sắm với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên tại hệ thống cửa hàng của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường (An Cường) sẽ được trả góp 0% lãi suất.

>> Ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ MasterCard VietinBank mua sắm tại Lazada >> Thanh toán qua Samsung Pay trúng Galaxy S9+
Ưu đãi lãi suất trả góp 0% cho chủ thẻ VietinBank tại An Cường

Sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp cho một cuộc sống tiện nghi, thảnh thơi cho bản thân và cả gia đình luôn là mối quan tâm lớn của đông đảo khách hàng. Chuỗi cửa hàng nội thất của An Cường đã trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn những sản phẩm nội thất ưng ý.

Để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, VietinBank triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua sắm và thanh toán trên POS VietinBank tại hệ thống cửa hàng của An Cường. Chương trình áp dụng cho hóa đơn thanh toán thẻ tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trả góp 6 tháng và 12 tháng.

Thể lệ chi tiết xem tại đây

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu decor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. An Cường hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và Châu Âu.
Quý khách hàng hãy sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank và tận hưởng ngay ưu đãi.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh