»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 05/06: 205,62 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/06 mua: 48.48 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.84 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 05/06: VN-Index: 886.22 +2.32 HNX-Index: 118.08 +0.66 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/3/2019 12:30

Tuổi trẻ VietinBank Sông Hàn phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Sáng ngày 2/3/2019, Chi đoàn Đoàn Thanh niên (ĐTN) VietinBank Sông Hàn đã tổ chức Chương trình “Nồi cháo tình thương” phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

>> VietinBank Sông Hàn trao 100 suất quà cho học sinh nghèo >> VietinBank Sông Hàn phát hơn 750 suất cháo miễn phí và 31 suất quà cho bệnh nhân
Các bệnh nhân đang nhận cháo miễn phí của Chi nhánh

Chương trình “Nồi cháo tình thương” không chỉ thể hiện nét đẹp trong Văn hóa VietinBank; mà còn góp phần chia sẻ trách nhiệm cộng đồng với TP. Đà Nẵng. Đợt này, Chi đoàn ĐTN VietinBank Sông Hàn đã triển khai phát 250 suất cháo nóng đầy đủ dinh dưỡng, kèm thêm phần sữa tươi cho các gia đình có bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Hoạt động nhân văn này được Chi đoàn ĐTN VietinBank Sông Hàn tổ chức định kỳ mỗi quý một lần. Nguồn kinh phí triển khai được lấy từ Quỹ từ thiện do toàn thể cán bộ, nhân viên Chi nhánh đóng góp. Chương trình là một hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã tạo được khí thế sôi nổi thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên Chi nhánh.

Tất cả các khâu trong quá trình khảo sát, hậu cần, nấu ăn cho đến phát cháo tới các bệnh nhân đều do đoàn viên Chi đoàn ĐTN VietinBank Sông Hàn trực tiếp đảm nhận để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Trong quá trình phát cháo, các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn ĐTN VietinBank Sông Hàn đều ân cần hỏi thăm, trò chuyện động viên bệnh nhân và người nhà vững tâm điều trị để chóng bình phục.

Anh Lê Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi đoàn Chi nhánh cho biết: “Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 về lĩnh vực Phụ sản và Nhi khoa với quy mô lớn tới 900 giường bệnh. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của đông đảo người dân Đà Nẵng và cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Bệnh nhân đến đây có rất nhiều trẻ em, phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Bởi vậy khi nhận được những bát cháo ấm áp tình người của VietinBank họ rất xúc động và trân trọng”.

Đoàn viên, thanh niên Chi nhánh trong ngày phát cháo miễn phí

Ngô Thị Yến Nhi