»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 08/4/2021 08:58

Trúng xe máy khi mua bảo hiểm ô tô xe máy VBI

Từ ngày 7/4 đến 1/6/2021, VBI tổ chức chương trình quay số trúng thưởng cho khách hàng (KH) khi mua bảo hiểm (BH) tai nạn người ngồi trên xe kèm bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô, xe máy với giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần và mỗi tháng.

Trước những rủi ro tai nạn, BH TNDS ô tô xe máy sẽ giúp người tham gia giao thông đền bù thiệt hại cho bên thứ ba với quyền lợi tối đa 150 triệu đồng/người/vụ. BH TNDS ô tô xe máy đem đến nhiều lợi ích đó là không chỉ giảm thiểu gánh nặng cho người gây tai nạn mà còn hỗ trợ kịp thời nhanh chóng, chi trả các chi phí y tế, chi phí sửa chữa cho người bị tai nạn.

Với mong muốn đem đến cho KH những sản phẩm BH tốt cùng dịch vụ chất lượng, VBI mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt cho mọi KH khi mua BH TNDS ô tô xe máy từ 7/4 - 1/6/2021.

Cụ thể, tất cả KH mua BH TNDS kèm BH tự nguyện cho người ngồi trên xe sẽ được nhận giấy chứng nhận điện tử và tham gia quay số trúng thưởng với giải thưởng giá trị như tiền mặt lên đến 20.000.000 đồng, xe máy honda SH 2021 đời mới.

Chương trình cụ thể như sau:

1. Đối tượng áp dụng:

- Tất cả KH mua BH tai nạn cho người ngồi trên xe cho xe máy, ô tô, kèm BH bắt buộc TNDS xe máy, ô tô trên các kênh bán của VBI và lấy giấy chứng nhận điện tử.

- Không áp dụng cho KH lấy ấn chỉ viết tay

2. Quà tặng:

Giải thưởng mỗi tuần:

- 01 năm đổ xăng miễn phí tương ứng với tiền mặt 3.000.000đ (dành cho KH mua BH xe máy*)

- 01 năm đổ xăng miễn phí tương ứng với tiền mặt 20.000.000đ (dành cho KH mua BH ô tô*)

Giải thưởng mỗi tháng:

- Xe máy HONDA SH 125i 2021 (phiên bản phanh CBS) dành cho KH mua BH ô tô hoặc BH xe máy*.

(*) Điều kiện: Áp dụng cho KH mua BH tai nạn người ngồi trên xe kèm BH bắt buộc TNDS xe máy hoặc ô tô và lựa chọn lấy giấy chứng nhận điện tử.

3. Cách tham gia:

Bước 1: Tải app MyVBI hoặc quét QRcode tại đây để mua BH TNDS ô tô - xe máy kèm BH tai nạn người ngồi trên xe

Bước 2: Nhận giấy chứng điện tử (GCN) trong vòng 1 phút, mã dự thưởng của bạn chính là số của GCN điện tử.

Bước 3: VBI tiến hành quay số hàng tuần/tháng cho KH có GCN trong tuần/tháng đó. Chương trình quay số được phát trực tiếp trên FB Bảo hiểm VietinBank - VBI và đưa tin kết quả trên website vbi.vietinbank.vn

Bước 4: Ban tổ chức thông báo kết quả cho các KH trúng giải và trả thưởng trong vòng 45 ngày từ ngày quay số.

Các KH có thể theo dõi fanpage Bảo hiểm VietinBank tại đây hoặc truy cập website https://vbi.vietinbank.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Ngọc Huyền