»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 01/07: 215,75 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 01/07 mua: 49.40 nghìn đồng/chỉ, bán: 49.80 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 01/07: VN-Index: 843.49 +18.38 HNX-Index: 111.69 +1.92 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 21/3/2019 05:29

Trung tâm Thẻ VietinBank tuyển dụng vị trí lễ tân

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại Nhà nước lớn. VietinBank coi chất lượng nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank, các cán bộ, nhân viên và người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

VietinBank có nhu cầu tuyển dụng lễ tân tại Trung tâm Thẻ, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng:

- Lễ tân: 01 chỉ tiêu

- Làm việc tại: Trung tâm Thẻ - Toà nhà VietinBank Thanh Xuân - Khu Nội Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

II. Mô tả công việc:

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

- Thực hiện công tác lễ tân, chuẩn bị hậu cần cho các buổi hội nghị, hội thảo, lễ ký kết hợp tác với đối tác trong nước và quốc tế, các buổi họp nội bộ…;

- Quản lý các phòng họp, phòng tiếp khách đảm bảo sạch sẽ, ngăn nắp, khoa học và thẩm mỹ;

- Đóng góp vai trò thể hiện hình ảnh của Trung tâm Thẻ nói riêng và VietinBank nói chung trong việc đón tiếp và chỉ dẫn khi khách đến liên hệ công tác;

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Trung tâm Thẻ.

- Lương: Khoảng 5 triệu đồng/tháng.

III. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên;

- Nữ giới, tuổi đời từ 20 đến 27 tuổi;

- Ngoại hình cân đối; hình thức đẹp, hài hòa; không khuyết tật/dị tật về hình thức; chiều cao cao từ 1,60m trở lên; không có bệnh mãn tính, bệnh truyền nhiễm.

- Nhanh nhẹn, tháo vát, chủ động sắp xếp công việc, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống nhanh;

- Chất giọng tốt, phát âm chuẩn;

- Lý lịch gia đình và nhân thân cơ bản, rõ ràng;

- Có kinh nghiệm làm lễ tân là một lợi thế, có năng khiếu cắm hoa nghệ thuật.

IV. Thời hạn, hình thức nhận hồ sơ:

- Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết ngày 30/4/2019.

- Hình thức gửi hồ sơ: Ứng viên gửi hồ sơ theo mẫu của VietinBank về email: an.btm@vietinbank.vn đồng thời CC email: diepnth@vietinbank.vn.

- Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank (download tại: tuyendung.vietinbank.vn)

Trân trọng thông báo!

Trung tâm Thẻ VietinBank