»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h05' ngày 18/02: 191,35 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h05' ngày 18/02 mua: 44.33 nghìn đồng/chỉ, bán: 44.65 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 18/02: VN-Index: 927.93 -6,84 HNX-Index: 110.08 +0,51 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/9/2019 11:04

Trung tâm Tài trợ Thương mại từ thiện tại huyện Mù Cang Chải

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của VietinBank nói chung và của Trung tâm Tài trợ Thương mại (TTTM) VietinBank nói riêng; ngày 14/9/2019, Công đoàn cơ sở Trung tâm TTTM đã tổ chức Chương trình từ thiện tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái để cùng chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn với các học sinh vùng cao nơi đây.

>> Hành trình trao 1.000 suất cơm từ thiện đến với bệnh nhân nghèo Điện Biên >> VietinBank Chương Dương phát cháo từ thiện cho bệnh nhi
Đại diện Trung tâm TTTM VietinBank tặng quà các em nhỏ Trường DTBT Tiểu học Púng Luông

Tạm gác lại các công việc xử lý nghiệp vụ Thanh toán Quốc tế (TTQT) và TTTM hằng ngày; Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng các đoàn viên công đoàn Trung tâm TTTM đã không quản đường xá xa xôi, vượt đèo, băng núi để đến với Trường Mầm non Púng Luông và Trường Dân tộc bán trú (DTBT) Tiểu học Púng Luông. Tại các trường, Đoàn đã trao tận tay các em học sinh những món quà thiết thực và ý nghĩa.

Trường DTBT Tiểu học Púng Luông là điểm trường bán trú với các học sinh ăn ở tại trường. Khí hậu khắc nghiệt của mùa đông vùng cao và khoảng cách từ nhà đến trường rất xa (có em đến 13km), lại thêm đường đèo hiểm trở ảnh hưởng đến sức khỏe của các em. Hiểu được điều này, Trung tâm TTTM đã trao tặng tận tay 529 em học sinh, mỗi em 1 áo khoác ấm để đảm báo sức khỏe cho các em khi mùa đông đang đến gần.

Cũng trong ngày, Đoàn của Trung tâm TTTM đến với thày, cô giáo và các em học sinh Trường Mầm non Púng Luông. Với 6 điểm trường nằm rải rác trên các địa bàn của xã Púng Luông giáp với đèo Khau Phạ, Trường Mầm non Púng Luông hiện có gần 300 bé dân tộc H’Mông theo học. Trong đó, chủ yếu là con em các hộ nghèo, cuộc sống còn vất vả, khó khăn, thiếu thốn. Đến nơi đây, Trung tâm TTTM VietinBank đã tài trợ xây 1 giếng nước khoan và các vật dụng bếp ăn cần thiết để đảm bảo nguồn nước sạch và các bữa ăn vệ sinh cho các em.

Tặng quà các em nhỏ Trường Mầm non Púng Luông

Tại buổi Lễ trao quà từ thiện, bà Trần Thị Thơm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm chia sẻ: Tuy tổng số tiền gần 140 triệu đồng của Chương trình tài trợ không thể đáp ứng hết mong mỏi của các em cũng như các thày cô, nhưng đó là tấm lòng và hành động ý nghĩa của tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm TTTM VietinBank. Trung tâm hy vọng đã đóng góp được phần nào vào công tác sống vì cộng đồng, đem lại niềm vui, niềm tin vào cuộc sống cho các em và đồng bào vùng cao huyện Mù Cang Chải.

Đại diện Trung tâm TTTM nghiệm thu công trình giếng khoan

Hoàng Thị Lan Hương - Trung tâm TTTM