»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h08' ngày 20/9: 181,07 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h43' ngày 20/9 mua: 4.165 nghìn đồng/chỉ, bán: 4.197 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 19/9: VN-Index: 997,10 +1,95 HNX-Index : 104,04   +1,75 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/4/2019 07:30

Trung tâm Quản lý tiền mặt Hà Nội thi Kiểm ngân giỏi

Sáng ngày 21/4/2019, Trung tâm Quản lý tiền mặt (Trung tâm) Hà Nội đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ Kiểm ngân giỏi năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do VietinBank và Ban Giám đốc Trung tâm phát động, đồng thời để nâng cao nghiệp vụ và chất lượng phục vụ của Trung tâm với các chi nhánh/phòng giao dịch.

>> Trung tâm Quản lý Tiền mặt Hà Nội triển khai nhiệm vụ năm 2019 >> Kết nạp Đảng tại Trung tâm Quản lý tiền mặt
Không khí sôi nổi tại Hội thi

Tới động viên tinh thần các thí sinh tham dự Hội thi có bà Trương Thúy Anh - Giám đốc Trung tâm cùng các Phó Giám đốc, lãnh đạo phòng/tổ trực thuộc Trung tâm. Hội thi quy tụ 60 thí sinh là cán bộ hiện đang làm việc ở vị trí Kiểm ngân trong Trung tâm tham gia.

Phát biểu tại Hội thi, Giám đốc Trương Thúy Anh khẳng định: Hội thi là hoạt động rất có ý nghĩa đối với cán bộ làm công tác kho quỹ tại Trung tâm. Qua đó không chỉ giúp Ban Giám đốc lựa chọn được những cán bộ Kiểm ngân ưu tú, tinh thông nghiệp vụ để vinh danh mà còn khuyến khích cán bộ rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp nhằm thúc đẩy phong trào, tăng năng suất lao động tại Trung tâm. Do đặc thù của Trung tâm có 2 bộ phận kéo dài ở 2 khu vực khác nhau (Tây Hà Nội và Bắc Hà Nội), nên đây cũng là cơ hội để các cán bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng sự gắn kết trong nội bộ Trung tâm.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, 60 thí sinh đã được thể hiện các kỹ năng đếm, đóng bó, phân loại, chọn lọc và phát hiện tiền thật/giả VND và ngoại tệ USD. Hội thi đã diễn ra trong bầu không khí khẩn trương, sôi nổi, hấp dẫn, bất ngờ và thú vị, các thí sinh tham gia với tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tìm ra 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 3 giải Nhì và 4 giải Ba.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, có chất lượng, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi lãnh đạo, cán bộ, nhân viên toàn Trung tâm. Hoạt động ý nghĩa này là nguồn động lực lớn để mỗi người tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của Trung tâm nói riêng và VietinBank nói chung.

Đỗ Thị Bích Đào