»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/3/2018 06:00

Trao thưởng chương trình “Khởi động nhanh - Tranh thưởng lớn cùng SME Bancass”

Ngày 2/3/2018, Phòng Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (KHDN VVN), Khối KHDN VietinBank đã phối hợp với Tổng Công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) tổ chức Lễ trao giải chương trình thi đua “Khởi động nhanh - Tranh thưởng lớn cùng SME Bancass” cho các cá nhân/đơn vị xuất sắc.

>> VietinBank cùng khách hàng SME “Một năm thịnh vượng, Bốn mùa an khang” >> Phân khúc SME bứt phá cùng các chương trình động lực
Bà Nguyễn Thu Hằng - Trưởng Phòng KHDN VVN và ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI trao Giải Đặc biệt cho cá nhân xuất sắc nhất chương trình thi đua

Tham dự Lễ trao giải có bà Nguyễn Thu Hằng - Trưởng Phòng KHDN VVN, Khối KHDN VietinBank; ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI; các ông/bà trong Ban Lãnh đạo Chi nhánh: 3, 11, TP. HCM, Bắc Sài Gòn, Cần Thơ, KCN Biên Hòa cùng các cá nhân và tập thể xuất sắc đạt giải của chương trình thi đua.

“Khởi động nhanh - Tranh thưởng lớn cùng SME Bancass” là chương trình được VietinBank phối hợp với VBI triển khai từ ngày 1/2/2018 đến 14/2/2018. Đây là chương trình thi đua ngắn ngày rất hấp dẫn, khuyến khích các cá nhân/đơn vị trực thuộc VietinBank tăng cường bán chéo đối với sản phẩm bảo hiểm VBI.

Kết thúc chương trình thi đua, toàn hệ thống VietinBank đã ghi nhận 645 đơn bảo hiểm cấp thành công cho KHDN VVN tương ứng 13,549 tỷ đồng doanh thu phí bảo hiểm, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2017, góp phần tăng tổng doanh thu phí bảo hiểm tháng 2/2018 tăng 70% so với tháng 2/2017.

Phát biểu tại Lễ trao giải, bà Nguyễn Thu Hằng - Trưởng Phòng KHDN VVN Trụ sở chính chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến các cá nhân/đơn vị có mặt trong buổi lễ trao giải nói riêng và trên toàn hệ thống VietinBank nói chung đã có những cố gắng, nỗ lực trong công tác bán hàng, đạt những kết quả xuất sắc trong thời gian diễn ra chương trình thi đua.

Đồng thời, bà Hằng cũng mong các cá nhân/đơn vị tại chi nhánh sẽ tiếp tục đồng hành, đẩy mạnh công tác bán chéo sản phẩm, nâng cao hiệu quả của SME Bancass. Bà Hằng cũng cho biết thêm trong thời gian tới, VietinBank nói chung và Phòng KHDN VVN nói riêng sẽ tiếp tục phối hợp với VBI triển khai các chương trình thi đua kinh doanh để tạo động lực cho các cán bộ VietinBank mang tới các sản phẩm, dịch vụ một cửa ngân hàng - bảo hiểm tốt nhất tới khách hàng.

Bên cạnh đó, VietinBank sẽ nhanh chóng thực hiện xong việc kết nối thông tin KHDN của VietinBank với phần mềm Bancass của VBI để quản trị thông tin nhanh và xuyên suốt. Định hướng xây dựng các sản phẩm phức hợp tín dụng - bảo hiểm tín dụng cũng sẽ được VietinBank nghiên cứu trong thời gian ngắn tới.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc VBI cũng nhiệt liệt chúc mừng và gửi lời cảm ơn đến các cá nhân/đơn vị trên toàn hệ thống VietinBank đã nỗ lực, tích cực trong công tác đẩy bán sản phẩm bảo hiểm VBI trong suốt thời gian qua, đặc biệt đối với phân khúc KHDN VVN.

Ông Dũng chia sẻ về định hướng phát triển của VBI trong 2018 trong đó: Tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; cam kết cao về chất lượng liên quan đến dịch vụ truy đòi bảo hiểm và công tác phối hợp đẩy bán sản phẩm VBI; triển khai sâu rộng và hiệu quả ứng dụng My VBI trong việc khai báo tổn thất/bồi thường/hỗ trợ khách hàng tham gia bảo hiểm trực tuyến, tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ; tiếp tục phối hợp với Phòng KHDN VVN triển khai nhiều chương trình thi đua SME Bancass, bao gồm các chương trình thi đua ngắn ngày để cơ hội chia đều cho các chi nhánh và chương trình thi đua kết quả tích lũy 6 tháng và 12 tháng dành cho các chi nhánh có đóng lớn trong hoạt động bán các sản phẩm bảo hiểm VBI qua kênh ngân hàng.

Tại buổi lễ, ông Lê Tấn Vĩnh - Trưởng Phòng KHDN VVN Chi nhánh 11 là chủ nhân của chiếc iPhone X trị giá 30.000.000 đồng dành cho giải cá nhân xuất sắt nhất trong chương trình thi đua đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được giải thưởng và cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng SME Bancass trong thời gian tới.

Theo ông Vĩnh, việc đẩy bán sản phẩm bảo hiểm VBI là rất thiết thực, hỗ trợ giảm thiểu rủi ro cho VietinBank cũng như gia tăng nguồn thu từ phí. Ông Vĩnh cũng chia sẻ thêm giải thưởng này có được là sự đóng góp, nỗ lực cố gắng của toàn bộ tập thể Phòng KHDN VVN Chi nhánh 11 nói riêng và toàn bộ Chi nhánh 11 nói chung.

Các cá nhân, đơn vị tham dự Lễ trao giải chương trình thi đua SME Bancass

Trần Xuân Ngọc