»

Giá vàng giao ngay thế giới 11h48' ngày 23/5: 155,81 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h53' ngày 23/5 mua: 3.647 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.669 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 23/5: VN-Index: 988,94 +3,03 HNX-Index : 118,11  +1,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 19/6/2017 06:21

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Chi bộ VietinBank Lai Châu

Chiều ngày 16/6/2017, Chi bộ VietinBank Lai Châu đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Xuân Trường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Chi nhánh.

>> Chi bộ Khối Thương hiệu & Truyền thông kết nạp 2 đảng viên >> Dâng hương, báo công và kết nạp đảng viên tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Đặng Xuân Trường nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Dự Lễ có đồng chí Phạm Việt Trung - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Việt Trung - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Trường vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ cho rằng đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Đặng Xuân Trường mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn thể Chi bộ VietinBank Lai Châu.

Ghi nhận những cống hiến trong nhiều năm của đồng chí Đặng Xuân Trường cho sự phát triển chung của Chi bộ Chi nhánh, Bí thư Chi bộ còn mong muốn đồng chí Trường tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu để dìu dắt thế hệ trẻ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Đây cũng là dịp sinh hoạt chính trị có ý nghĩa để các đảng viên trong Chi bộ ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường, bất khuất của Đảng, của quân và dân ta. Đồng thời các đảng viên nêu cao tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đặng Xuân Trường đã có gần 40 năm công tác và 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trong thời gian đó, đồng chí Trường đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, của Chủ tịch HĐQT VietinBank và nhiều danh hiệu khác.

Trong Lễ nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đặng Xuân Trường đã xúc động bày tỏ những tình cảm được đón nhận từ Chi bộ VietinBank Lai Châu trong quá trình sinh hoạt tại Chi bộ. Qua một thời gian dài gắn bó với Chi nhánh từ thời kỳ còn khó khăn, đồng chí Đặng Xuân Trường đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đảng viên, một cán bộ ngân hàng.

Đồng chí Trường cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Chi bộ, với sự phát triển của VietinBank Lai Châu nói riêng và VietinBank nói chung.

Trần Ngọc Hà