»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 30/9/2017 10:00

Trao 60 triệu đồng cho quỹ học bổng Học viện Cán bộ TP. HCM

Sáng ngày 30/9/2017, Học viện Cán bộ TP. HCM tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018. Tại đây, đại diện VietinBank đã trao số tiền 60 triệu đồng cho “Quỹ học bổng đồng hành cùng sinh viên Học viện”.

>> VietinBank trao học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng >> Trao 30 suất học bổng cho sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao học bổng cho Thủ khoa Học viện Cán bộ TP. HCM trong kỳ tuyển sinh 2017 - 2018

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM. Những sinh viên xuất sắc của Học viện trong năm học vừa qua đã được trao những suất học bổng khuyến khích học tập. Trong đó, đại diện VietinBank cũng đã trao số tiền 60 triệu đồng cho “Quỹ học bổng đồng hành cùng sinh viên Học viện”. Học viện là đối tác thân thiết của VietinBank trong nhiều năm qua.

Năm học 2017 - 2018 là năm thứ 2 Học viện Cán bộ TP. HCM được cấp phép tuyển sinh đại học chính quy với 5 chuyên ngành: Quản lý nhà nước, Xây dựng Đảng & Chính quyền, Chính trị học, Luật, Công tác xã hội. Bên cạnh đó, Học viện hiện đang triển khai đào tạo Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính cho khoảng 12.000 học viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM đã có bài phát biểu quan trọng, nhấn mạnh vai trò của Học viện Cán bộ TP. HCM trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực. Bí thư Thành ủy cũng đã trao tặng cho sinh viên Thủ khoa kỳ tuyển sinh 2017 - 2018 của Học viện 1 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng để động viên tinh thần học tập của các em.

Được biết, ngoài số tiền tài trợ 60 triệu đồng cho Quỹ học bổng của Học viện, một số chi nhánh của VietinBank cũng hỗ trợ kinh phí cho Học viện đầu tư các công trình phục vụ hoạt động văn hóa, thể thao của sinh viên Học viện.

Bà Vũ Thị Anh Thư - Phó Trưởng Văn phòng đại diện VietinBank tại TP. HCM (thứ 3 từ trái qua) trao tài trợ và nhận hoa cảm ơn từ Ban Giám đốc Học viện

Băng Tâm