»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 07/11/2017 08:46

Trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank trên Freedoo

Ngày 6/11/2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt mô hình kinh doanh mới mang tên “Freedoo”. Đây là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng và được kết hợp với phương thức thanh toán QR Pay của VietinBank.

>> VietinBank gây ấn tượng tại VEPF 2017 >> Tiện ích dịch vụ nộp thuế điện tử qua VietinBank iPay
Ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi Lễ

Freedoo là một sân chơi thú vị đa tiện ích dành cho cộng đồng. Khách hàng chỉ cần có Internet và các thiết bị di động, ở mọi lúc, mọi nơi đều có thể trở thành cộng tác viên/tư vấn viên của VNPT.

Điều độc đáo của Freedoo là mở ra cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người khi tham gia vào kênh phân phối bán sản phẩm, dịch vụ của VNPT dưới hình thức cộng tác viên.

Cụ thể, để tham gia vào mạng lưới kinh doanh online của VNPT (Freedoo), khách hàng chỉ cần truy cập website: http://freedoo.vnpt.vn và đăng ký mục cộng tác viên. Thông qua cơ chế tiếp thị liên kết, cộng tác viên sẽ lựa chọn các chiến dịch bán hàng của VNPT và chia sẻ nội dung lên các trang cá nhân của mình như Facebook, Google+... Khi có người click vào link chia sẻ trên để mua hàng, cộng tác viên sẽ nhận được hoa hồng từ nhà mạng. Đây được nhận định là kênh hợp tác kinh doanh mới, với Freedoo các cộng tác viên có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi mà không giới hạn về thời gian và địa điểm.

Ngoài ra, VNPT đã thiết kế nhiều sản phẩm như sim số, thẻ cào và các gói cước đặc thù tích hợp thoại, tin nhắn, data... với giá cước giảm đến 50% so với giá hiện hành. Việc hòa mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán trên Freedoo rất đa dạng đều thực hiện được trên môi trường online, khách hàng không phải đi ra điểm giao dịch.

Theo ông Nguyễn Trường Giang - Phó Tổng Giám đốc VNPT VinaPhone: Đồng hành với Freedoo, cộng tác viên còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng về marketing online, kế hoạch kinh doanh và phát triển kinh doanh cho bản thân.

Đánh giá cao ứng dụng Fredoo, ông Nguyễn Thành Hưng - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam cho biết: Freedoo là bước đột phá tạo ra cơ hội phát triển thương mại điện tử trên di động thuận lợi hơn trong tương lai.

Với mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng như Freedoo rất cần có hình thức thanh toán càng đơn giản thuận tiện càng tốt. Đó là lý do VNPT và VietinBank cùng hợp tác để mang đến cho khách hàng một giải pháp thanh toán ưu việt. Đó là hình thức thanh toán QR Pay. Theo đó, khách hàng mua sim số, thẻ cào hay gói cước dịch vụ của VNPT thông qua thanh toán QR Pay của VietinBank thời gian chưa tới 1 phút.

Việc áp dụng giải pháp thanh toán QR Pay của VietinBank trong mô hình kinh doanh mới giúp VNPT VinaPhone là nhà mạng đầu tiên triển khai giải pháp thanh toán mới QR Code.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: Sự hợp tác ra mắt giải pháp thanh toán này cũng thắt chặt mối quan hệ chiến lược giữa VietinBank và VNPT. Sự kiện cũng tạo tiền đề để 2 bên tiếp tục triển khai nhiều lĩnh vực thanh toán mới, hiện đại góp phần phát triển mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ.

Sau buổi Lễ, Ban Tổ chức đã bố trí một khu vực trải nghiệm riêng cùng người hướng dẫn để giúp khách hàng có những trải nghiệm khi thanh toán thông qua QR Pay trên Freedoo. Nhân sự kiện này, VietinBank và VNPT cũng đã dành nhiều phần quà và các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đến tham dự.

Khách hàng thanh toán trên Freedoo thông qua QR Pay của VietinBank chưa tới 1 phút

Minh Khuê