»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 13/07: 217,78 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 13/07 mua: 50.20 nghìn đồng/chỉ, bán: 50.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 13/07: VN-Index: 868.72 -2.49 HNX-Index: 115.85 -0.01 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 13/11/2019 10:34

Tỏa sáng “Cánh buồm vàng” năm 2019

Chào mừng Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 12/11/2019 tại Hà Nội, Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực (Trường) VietinBank tổ chức Chương trình “Cánh buồm vàng” năm 2019 với chủ đề Tỏa sáng.

>> Công tác đào tạo tại VietinBank thay đổi thế nào trong Kỷ nguyên 4.0? >> Các đơn vị Trụ sở chính hợp tác đào tạo chia sẻ kinh nghiệm
Bà Trần Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự phát biểu tại Chương trình

“Cánh buồm vàng” là giải thưởng thường niên của VietinBank nhằm vinh danh những cán bộ có thành tích xuất sắc trong công tác học tập, đào tạo và không ngừng cập nhật tri thức mới trong hoạt động của tổ chức, tạo ra hiệu quả kinh doanh của VietinBank.

Đến dự Chương trình có đồng chí Trần Kiên Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Ngân hàng Công Thương Việt Nam; bà Trần Thu Huyền - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự; bà Phạm Thị Thanh Hoài - Thành viên HĐQT; bà Lê Anh Hà - Trưởng Ban Kiểm soát; bà Đào Tuyết Mai - Phó Giám đốc Phụ trách Trường cùng các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí của Trường và đông đảo đại biểu là chuyên gia đào tạo, giảng viên kiêm chức, khách mời chia sẻ...

Sự kiện diễn ra với hai nội dung: Chia sẻ của chuyên gia và vinh danh các đơn vị, cá nhân đã góp phần tích cực trong việc xây dựng văn hóa học tập tại đơn vị.

Trong phần đầu của Chương trình, Tiến sỹ Ngô Công Trường - Giám đốc chuyên môn John & Partners JSC chia sẻ về chủ đề “Xây dựng văn hóa học tập tại đơn vị”. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, Tiến sỹ Ngô Công Trường đã trình bày hấp dẫn các nội dung về văn hoá học tập, vai trò của mỗi cá nhân trong việc xây dựng văn hoá học tập trong tổ chức…

Trao Giải thưởng “Cánh buồm vàng” - hạng mục “Chuyên gia đào tạo xuất sắc”

Đặc biệt, phần được mong chờ nhất của Chương trình là Lễ vinh danh các giảng viên, chuyên gia đào tạo có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo và các học viên tiêu biểu năm 2019.

Trong đó, nội dung giải thưởng “Cánh buồm vàng”, hạng mục “Chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất” có 5 chuyên gia được trao giải. “Giảng viên kiêm chức xuất sắc” được trao cho 8 giảng viên. “Khách mời chia sẻ ấn tượng” được trao cho 8 khách mời.

Giải thưởng Học viên điển hình ứng dụng giỏi sau đào tạo (Student Awards) ở hạng mục “Chương trình đào tạo Trưởng/Phó phòng chi nhánh/đơn vị sự nghiệp” có 6 học viên được trao giải. Hạng mục “Chương trình đào tạo cán bộ mới” có 6 cán bộ được vinh danh.

Cũng tại Chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân xuất sắc của Cuộc thi “Xúc cảm đào tạo 2019”. Đây là cuộc thi chia sẻ cảm xúc của học viên sau các chương trình đào tạo của Trường và Ban Giám đốc các chi nhánh, nhằm tạo sự lan tỏa trong toàn hệ thống về công tác đào tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trao Giải thưởng “Cánh buồm vàng” - hạng mục “Giảng viên kiêm chức xuất sắc”

Trao giải thưởng “Cánh buồm vàng” - hạng mục “Khách mời chia sẻ ấn tượng”

Các cá nhân đạt giải Student Awards - hạng mục “Chương trình đào tạo cán bộ mới”

Các cá nhân đạt giải Student Awards - hạng mục “Chương trình đào tạo cán bộ mới”

Trao Giải cá nhân xuất sắc của Cuộc thi “Xúc cảm đào tạo 2019”

Năm 2019, Chương trình “Cánh buồm vàng” với chủ đề Tỏa sáng nhằm tri ân cán bộ, chuyên gia trong hệ thống VietinBank - những người không ngừng cống hiến, nỗ lực truyền bá kiến thức, kinh nghiệm của mình đến đồng nghiệp. Năm 2019 là năm đánh dấu thành công của Trường khi tiếp tục trở thành điểm đến tin cậy của nhiều lớp học viên là cán bộ trong toàn hệ thống VietinBank. Từ đó khẳng định vai trò là nơi hội tụ và lan tỏa tri thức, góp phần vào sự thành công và lớn mạnh của VietinBank.

Phát biểu tại Chương trình, bà Trần Thu Huyền thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chuyên gia đào tạo, các giảng viên và các thế hệ cán bộ Trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bà Trần Thu Huyền cũng mong muốn tập thể cán bộ Trường không ngừng phấn đấu để hoàn thành công tác đào tạo theo hướng đổi mới. Đồng thời hy vọng các chuyên gia đào tạo, giảng viên kiêm chức sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo phát triển nguồn nhân lực của VietinBank.

“Ban Lãnh đạo biểu dương các cán bộ đã có nhiều đóng góp cho công tác đào tạo và đánh giá rất cao tinh thần chia sẻ, lan tỏa tri thức. Kinh nghiệm, hoạt động đào tạo được chia sẻ, nhân rộng trong toàn hệ thống đã mang lại giá trị và xứng đáng được ghi nhận. Ban Lãnh đạo vinh danh những đơn vị, cán bộ đã và đang tham gia quá trình nhân rộng tri thức VietinBank” - Thành viên HĐQT Trần Thu Huyền nhấn mạnh.

Danh sách giải thưởng “Cánh buồm vàng” và “Student Awards - Học viên điển hình ứng dụng giỏi sau đào tạo”

Xuân Nguyện