»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 18/09: 235.57 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 18/09 mua: 56.05 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.52 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 18/09: VN-Index: 900.95 +6.91 HNX-Index: 129.20 +0.73 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 15/7/2020 05:14

Tiện lợi khi mua bảo hiểm VBI trên VietinBank iPay

Với mong muốn đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã mang bảo hiểm tích hợp vào trong ứng dụng VietinBank iPay Mobile (iPay). Giờ đây, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm mua các sản phẩm bảo hiểm thông minh trên iPay một cách dễ dàng.

Với định vị tiên phong công nghệ, VBI liên tục ứng dụng các công cụ trên nền tảng số để nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm của VBI. Thay thế cho những phương pháp truyền thống và để tiết kiệm thời gian, VBI mở rộng và phát triển các kênh mua hàng đa dạng và tiện ích nhất, khách hàng được lựa chọn mua bảo hiểm không chỉ trên các kênh thuộc VBI như website, ứng dụng MyVBI mà còn trên các kênh đối tác và đặc biệt trên ứng dụng ngân hàng số iPay.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn mua bảo hiểm trên iPay khách hàng sẽ được nhận các tiện ích như: Tự động điền các thông tin cá nhân; thanh toán nhanh bằng tài khoản VietinBank; nhận giấy chứng nhận điện tử;… Chỉ với một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể sở hữu một gói bảo hiểm cho bản thân hoặc gửi tặng cho người thân một cách nhanh chóng và siêu tiện lợi.

Hiện nay trên iPay đã tích hợp sẵn các sản phẩm bảo hiểm như: Bảo hiểm Sức khỏe; Bảo hiểm Tai nạn cá nhân; Bảo hiểm Ung thư; Bảo hiểm Du lịch; Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự; Bảo hiểm Sốt xuất huyết. VBI sẽ liên tục cập nhật các sản phẩm bảo hiểm mới nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Để tận hưởng mua sắm bảo hiểm, khách hàng có thể tải và cập nhật phiên bản mới nhất của iPay với hơn 100 tính năng để trải nghiệm các dịch vụ tài chính và mua sắm thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Để được tư vấn, hỗ trợ về các sản phẩm bảo hiểm, quý khách hàng liên hệ tổng đài 19001566 hoặc website: https://vbi.vietinbank.vn/

Để cập nhật phiên bản mới, quý khách hàng tải ứng dụng VietinBank iPay Mobile tại: www.vietinbank.vn/m

Ngọc Huyền