»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/8/2023 03:53

Thẻ VietinBank Eliv3 mở rộng hoàn tiền 10% cho các giao dịch y tế và giáo dục

Không ngừng mang tới những đặc quyền dành riêng cho các chủ thẻ, từ ngày 1/8/2023, VietinBank chính thức mở rộng các ngành hàng chi tiêu được hưởng chính sách hoàn tiền 10% dành cho thẻ VietinBank MasterCard Platinum EMV Eliv3 (VietinBank Eliv3).

Theo đó, khi thanh toán qua thẻ Eliv3 với các giao dịch thuộc ngành hàng: Du lịch, giải trí, y tế và giáo dục, các chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 10% tối đa 4.200.000 VND/năm (tương ứng tối đa 350.000 VND/tháng). Như vậy, ngoài các chi tiêu mua vé máy bay, khách sạn, mua vé xem phim, xem ca nhạc…, khách hàng sẽ được hoàn tiền 10% khi đóng học phí và khám sức khỏe.

Và đừng quên, duy nhất với thẻ VietinBank Eliv3, các khách hàng sẽ được tận hưởng kho E-voucher độc quyền thuộc các lĩnh vực: Mua sắm, giải trí, nhà hàng, du lịch, thời trang, vận chuyển… giúp các chủ thẻ tiết kiệm tối đa các khoản chi tiêu và tận hưởng cuộc sống siêu “lãi”.

Để khám phá và sử dụng vũ trụ E-voucher độc quyền, các chủ thẻ VietinBank Eliv3 truy cập mục Loyalty ngay trên VietinBank iPay Mobile, chọn Ví Eliv3 và đổi voucher với chỉ từ 0 điểm Loyalty.

Mở thẻ ngay hôm nay để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn và các chính sách đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ VietinBank Eliv3 qua 2 cách:

- Liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank.

- Mở thẻ trực tiếp trên VietinBank iPay Mobile tại đây: https://songmotdoicolai.vn/card-open.html

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/9/2023, khi mở thẻ VietinBank Eliv3 và có tổng chi tiêu qua thẻ đạt từ 1.000.000 VND, Quý Khách hàng sẽ nhận ngay set quà tặng Sống một đời có “lãi” trị giá 399.000 VND bao gồm: Áo thun, mũ, túi tote và bộ bài Truth or Dare.

Để biết thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng xem thể lệ tại đây hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank gần nhất; Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank

null - VietinBank null - VietinBank