»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/7/2021 10:37

Thành viên Herbalife đã có thể thanh toán trực tiếp qua VietinBank

Từ ngày 27/5/2021, thành viên của Herbalife có thêm 1 kênh thanh toán dễ dàng tại tất cả các quầy giao dịch của VietinBank hoặc thanh toán trực tiếp trên VietinBank iPay.

Là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, Herbalife có mặt tại Việt Nam từ năm 2007. Đến nay Herbalife Việt Nam đã nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo đánh giá của VNR500 và VietnamNet. Tạo điều kiện cho thành viên thanh toán các dịch vụ của Herbalife, VietinBank triển khai các dịch vụ thu hộ đa kênh, tiện ích từ ngày 27/5/2021.

Theo đó, thành viên Herbalife có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán cho Herbalife tại các quầy giao dịch của VietinBank trên toàn quốc thông qua thu tiền mặt hoặc trích nợ từ tài khoản của thành viên.

- Thanh toán trực tiếp qua tính năng “Thanh toán Herbalife” trong mục “Thanh toán hóa đơn” của VietinBank iPay.

- Chuyển khoản từ tài khoản tại VietinBank hoặc ngân hàng khác để chuyển vào tài khoản thanh toán của Herbalife mở tại VietinBank (Nội dung chuyển khoản: Mã đơn hàng), số tài khoản: 117000109055.

Với dịch vụ tiện ích này, từ nay thành viên của Herbalife có thể kết nối, thanh toán một cách dễ dàng mà không cần tới nộp tiền mặt trực tiếp tại trụ sở Herbalife như trước. Đồng thời, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích của VietinBank, lan tỏa thông điệp “Nâng giá trị cuộc sống”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh