»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/01/2022 09:04

Tận hưởng vô vàn ưu đãi khi sử dụng ví điện tử liên kết giữa VietinBank và VNPT Pay

Để cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), VietinBank đã triển khai dịch vụ liên kết thanh toán (nạp/rút tiền) giữa ví điện tử DN của VNPT Pay với tài khoản thanh toán của VietinBank. KHDN sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng tiện ích liên kết ngân hàng mới này.

Theo đó, KHDN sử dụng tài khoản thanh toán VietinBank để liên kết ví điện tử DN VNPT Pay, chỉ với vài thao tác đơn giản, KH có thể: Liên kết ví, nạp tiền, rút tiền, giao dịch… ngay trên ứng dụng ví điện tử DN của VNPT Pay vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Đặc biệt, KHDN tham gia trải nghiệm dịch vụ liên kết thanh toán giữa ví điện tử DN của VNPT Pay với tài khoản thanh toán của VietinBank được hưởng các ưu đãi như:

- Miễn phí cung cấp tài khoản số đẹp với 3 hoặc 4 số cuối.

- Miễn 36 tháng liên tiếp phí chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống, phí sử dụng ứng dụng VietinBank eFAST - Internet Banking dành cho DN, phí nộp Ngân sách Nhà nước; phí chi lương.

- Miễn 36 tháng phí dịch vụ ERP kết nối trực tiếp giữa phần mềm kế toán DN (thông qua các công ty phần mềm NC9, MISA…) và VietinBank eFAST. Trong đó, bao gồm phí duy trì cấu phần kết nối ngân hàng điện tử, phí giao dịch chuyển tiền VND trong và ngoài hệ thống VietinBank qua kết nối ngân hàng điện tử.

- Ưu đãi thêm 0,2% lãi suất tiền gửi gửi tiết kiệm online qua ứng dụng VietinBank eFAST.

- Giảm trừ lãi suất cho vay từ 0,2% - 0,5%/năm so với mức sàn của các chương trình ưu đãi lãi suất hiện hành (theo quy định của các Chương trình trong từng thời kỳ).

Thông qua dịch vụ liên kết mới này, VietinBank và VNPT Pay mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

Gia Kỳ