»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 01/9/2020 02:32

Tận hưởng khuyến mãi - Mừng sinh nhật cùng VietinBank Gold & Jewellery

Mừng sinh nhật 10 tuổi, VietinBank Gold & Jewellery triển khai Chương trình khuyến mãi “Kệ hàng đồng giá” cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác dành tặng khách hàng. Đây không chỉ là lời tri ân VietinBank Gold & Jewellery gửi tới các khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua; mà còn là chương trình ưu đãi để để khách hàng sở hữu những sản phẩm đẳng cấp với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Theo đó, từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 15/10/2020, duy nhất tại cơ sở VietinBank Gold & Jewellery Hà Nội, địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm trang sức Risis - Singapore đồng giá chỉ còn từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Đặc biệt, chỉ với 3 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay những sản phẩm trang sức tinh tế, thanh lịch đến từ STONEHENgE - Thương hiệu nữ trang Hàn Quốc nổi tiếng và được nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Hàn ưu chuộng.

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm đẳng cấp khác với mức giá “siêu hời” trong Chương trình “Kệ hàng đồng giá” mà VietinBank Gold & Jewellery gửi tới khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ:

- VietinBank Gold & Jewellery - Trụ sở chính: Tầng 2 tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, TP. Hà Nội.

- Hotline: 0982.722.922.

- Email: ctvbdq@vietinbank.vn.

- Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/VietinbankGold.

- Website: http://vietinbankgold.vn/.

Nguyễn Thị Hải Ninh