»

VietinBank THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 như sau: Thời gian nghỉ: Thứ Hai, ngày 31/1/2022 đến hết Thứ Sáu, ngày 4/2/2022. (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 4 tháng Giêng năm Nhâm Dần). Thời gian làm việc lại: Thứ Hai, ngày 7/2/2022. (tức mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần). VietinBank kính chúc Quý khách hàng, đối tác năm mới Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng!

Tin tức sự kiện Ngày 01/02/2019 09:04

Tài lộc hội tụ cùng VietinBank Gold & Jewellery

Hằng năm, vào ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, mọi người lại hân hoan mua vàng, với mong muốn năm mới nhiều may mắn, tài lộc, cả năm sung túc, no đủ.

>> Vật phẩm phong thủy chiêu Tài Lộc xuân Kỷ Hợi dành cho doanh nhân
Hãy cùng VietinBank Gold & Jewellery mang tài lộc về nhà

Trong dân gian, Thần Tài là vị thần cai quản Tài - Phúc - Phú quý, mang lại tài lộc, sung túc và may mắn cho mỗi gia đình.

Với quan niệm xuất tiền mua vàng vào ngày này sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh suốt cả năm nên việc mua vàng ngày vía Thần tài mang ý nghĩa tâm linh rất lớn với những người làm kinh doanh, buôn bán.

Thậm chí có người còn quan niệm đây chính là dịp mua vàng quan trọng nhất năm, là dịp để cầu may mắn, cầu cho của cải tài lộc sẽ được Thần tài phù hộ cho sinh sôi, nảy nở trong suốt một năm mới kéo dài.

Không chỉ vậy, việc mua vàng đầu năm cũng là một hình thức tích lũy, tiết kiệm của người Việt. Đã từ lâu, vàng được coi là một kênh đầu tư, là cách giữ tiền an toàn nhất và là tài sản “giắt lưng” đề phòng khi có việc đột xuất cần chi tiêu. 

Với mong muốn gửi lời chúc một năm ngập tràn Tài - Lộc đến với các khách hàng trân quý của mình, đầu Xuân Kỷ Hợi, VietinBank Gold & Jewellery tổ chức chương trình “Tài Lộc Hội tụ 2019” với các sản phẩm “Đồng xu Kỷ Hợi” là hình ảnh linh vật của năm 2019 được chế tác tinh xảo; “Vàng Tài Lộc” là hình tượng ông Thần Tài; “Nhẫn Tài Lộc” là nhẫn tròn trơn truyền thống có trọng lượng từ 0,5 đến 5 chỉ. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng trong Chương trình ngày Vía Thần Tài 2019.

Hơn thế nữa, tất cả các khách hàng đến VietinBank Gold & Jewellery mua vàng trong khuôn khổ chương trình “Tài lộc hội tụ” sẽ được nhận lì xì và voucher may mắn có giá trị giảm giá lên tới 20%. Đặc biệt vào ngày 14/02/2019, tại gian hàng của VietinBank Gold & Jewellery đặt tại Trụ sở chính VietinBank số 108 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, các khách hàng tới mua vàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt là Tượng Phật Cười mạ Vàng của thương hiệu Royal Selangor.

Ngoài sản phẩm vàng 999.9, VietinBank Gold & Jewellery còn có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với hàng trăm sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp đến từ RISIS - thương hiệu quà tặng hàng đầu Singapore và Royal Selangor đến từ Malaysia. Các sản phẩm hiện đang được bày bán tại các showroom thuộc hệ thống VietinBank Gold & Jewellery trên toàn quốc. Chi tiết truy cập website: www.vietingold.vn. Hotline: 0982.722.922

Phạm Ngọc Hà