»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 04/08: 238.84 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 04/08 mua: 56.83 nghìn đồng/chỉ, bán: 58.00 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 04/08: VN-Index: 827.57 +12.92 HNX-Index: 112.50 +2.08 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/11/2019 03:52

Sức hấp dẫn của Gói tài khoản thanh toán V-Biz

Triển khai từ ngày 10/4/2019, Gói tài khoản thanh toán V-Biz (Dịch vụ/V-Biz) của VietinBank đến nay đã thu hút đông đảo khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực về những tiện ích mà Dịch vụ mang lại. Cùng khám phá xem Dịch vụ này có gì “hot” mà lại tạo nên được sức hút lớn như vậy.

>> Khám phá đặc quyền Gói tài khoản kinh doanh online từ VietinBank >> Siêu lợi ích “0 đồng dịch vụ” với gói tài khoản V-Biz của VietinBank

Gói tài khoản thanh toán V-Biz áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân. Với nhiều ưu đãi vượt trội giá “0 đồng”, rất nhiều khách hàng đã tham gia và trải nghiệm Dịch vụ. Các khách hàng đã phản hồi tích cực về gói dịch vụ có nhiều ưu đãi này.

Anh Nguyễn Khang - khách hàng của VietinBank TP. Hà Nội cho biết: “Tôi biết đến Gói tài khoản thanh toán V-Biz qua lời giới thiệu từ người bạn thân đã sử dụng Dịch vụ này trước đó. Ngay khi tìm hiểu và biết rằng sử dụng V-Biz sẽ được miễn phí rất nhiều các dịch vụ về thẻ, chuyển tiền... tôi đã đăng ký sử dụng ngay. Vừa qua, tôi đã mua bảo hiểm VBICare Family cho mẹ và em trai và được giảm ngay 10% cho 2 hợp đồng này nhờ đã có Gói tài khoản thanh toán V-Biz. Vậy là tôi không chỉ được miễn phí ở nhiều dịch vụ, mà còn được nhận ưu đãi bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình”.

Hay như trong chia sẻ của mình, chị Phạm Thị Kiều - khách hàng của VietinBank Hoàng Mai cho hay: “Từ khi sử dụng Gói tài khoản thanh toán V-Biz, mọi giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống của tôi tới ngân hàng khác đều không mất một đồng phí giao dịch nào. Khi sử dụng tính năng chuyển tiền 24/7, người thân của tôi có thể nhận được tiền ngay lập tức”.

Khách hàng đang mong muốn nhận được nhiều ưu đãi như: Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí phát hành thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, hoàn phí khi chi tiêu thẻ tín dụng, giảm phí khi mua bảo hiểm VBICare… sẽ được VietinBank đáp ứng ngay chỉ với giá “0 đồng”. Đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay gói V-Biz ngay hôm nay để được trải nghiệm, tận hưởng những tiện ích và ưu đãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Đinh Thúy Hạnh