»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 29/9/2019 08:47

Sôi động cùng Giải chạy “Vì hòa bình” năm 2019

Sáng ngày 29/9/2019 tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội, gần 1.500 vận động viên (VĐV) đã tham gia Chung kết “Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019”.

>> VietinBank Tiên Sơn tham gia giải chạy Việt dã truyền thống >> Hơn 1.500 vận động viên chạy “Vì hoà bình năm 2018”
Đại diện VietinBank và các đơn vị tài trợ nhận Chứng nhận và hoa cảm ơn từ Ban Tổ chức

Tham dự Lễ khai mạc có: Ông Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao; ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam; ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Trưởng Ban chỉ đạo Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019; ông Nguyễn Hoàng Long - Tổng Biên tập Báo Hànộimới; đại biểu các ban, ngành của Thành phố Hà Nội; các vị đại diện đại sứ quán các nước và các tổ chức, các trường quốc tế tại Hà Nội tham dự.

Về phía VietinBank có: Ông Phạm Ngọc Điệp - Phó Ban Thương hiệu, Văn phòng HĐQT, Trụ sở chính.

“Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019” là sự kiện thể thao mang ý nghĩa chính trị - xã hội lớn trong số chuỗi hoạt động trọng điểm của Thành phố Hà Nội hướng tới Kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô; Kỷ niệm 20 năm Hà Nội được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc  (UNESCO) công nhận là Thành phố vì hòa bình. VietinBank vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng Ban Tổ chức làm nên thành công của Giải.

Đại diện VietinBank (ngoài cùng bên phải) thực hiện nghi thức ký lưu niệm trên cờ hòa bình

“Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019” đã thu hút gần 1.500 VĐV đến từ 82 đơn vị bao gồm các quận/huyện/thị xã, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; người nước ngoài đang học tập và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia tranh tài.

Nổi bật tại Giải chạy lần thứ 46 này là: Lần đầu tiên trong lịch sử, thống kê kết quả giai đoạn 1 - triển khai thi đấu tại cơ sở ghi nhận dấu mốc số người chạy kiểm tra đạt tiêu chuẩn phổ thông vượt con số 400.000 người tham dự. Với con số này, “Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019” đã trở thành cuộc thi có lực lượng tham gia hùng hậu nhất của Giải chạy truyền thống thể thao Việt Nam.

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho rằng: Giải chạy Báo Hànộimới đã trở thành hoạt động thường niên, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô hưởng ứng kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trước khi các VĐV chính thức tham gia đường chạy, các đại biểu, khách mời và bạn bè quốc tế đã thực hiện nghi thức ký cờ hòa bình.

Giải chạy Báo Hànộimới - Vì hòa bình là một giải chạy được tổ chức thường niên trong 46 năm qua. Trong đó, VietinBank nhiều năm liền đồng hành và đóng góp tích cực trong công tác tổ chức. Nhân dịp này, Ban Tổ chức Giải đã trao tặng Giấy Chứng nhận cho VietinBank - đơn vị đã có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức, góp phần làm nên sự thành công của Giải chạy trong nhiều năm qua.

Sau Lễ Khai mạc, gần 1.500 VĐV đã bước vào tranh tài ở các nội dung phong trào và nội dung nâng cao (dành cho các VĐV chuyên nghiệp) với các cự ly từ 1.750m cho đến 8.750m. Đặc biệt, ở nội dung nâng cao đã có sự quy tụ đông nhất từ trước đến nay với hơn 160 VĐV đến từ 23 đoàn trong cả nước. Nhiều VĐV hàng đầu của làng điền kinh Việt Nam như: Nguyễn Thị Oanh - Nhà vô địch SEA Games 29 ở cự ly 1.500m, Đỗ Quốc Luật - Nhà vô địch Quốc gia cự ly 10.000m… tham gia tranh tài.

Các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng phong trào

Các VĐV hào hứng tham gia cuộc đua

Hạnh Chi