»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/7/2021 11:43

Sale hè siêu cấp, sắm đồ cực chất ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Từ ngày 1/7/2021 - 31/7/2021, VietinBank giảm ngay 100.000 VND khi khách hàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm thuộc gian hàng trong tính năng “Mua sắm trực tuyến” trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm đặc biệt dành cho khách hàng trong mùa hè này, VietinBank phối hợp với VNPAY triển khai Chương trình khuyến mãi “Hè tươi mát - Sale đã khát” (Chương trình) với những ưu đãi cực hấp dẫn.

Theo đó, khi khách hàng mua sắm trực tuyến trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, nhập mã giảm giá “HEIPAYMOBILE” khách hàng sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000 VND) với các giao dịch thành công từ ngày 1/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021. Chương trình khuyến mãi “Hè tươi mát - Sale đã khát” dành cho các khách hàng cá nhân và áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Với tính năng “Mua sắm trực tuyến”, VietinBank mang tới cho khách hàng hàng ngàn lựa chọn với nhiều gian hàng như: Thời trang, mẹ và bé, điện tử - gia dụng, hàng tiêu dùng, phụ kiện, mỹ phẩm làm đẹp…

Đặc biệt, với các ưu điểm như: Thao tác sử dụng đơn giản, an toàn không tiếp xúc, bảo mật cao đã khiến cho ngày càng có nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn đặt hàng và thanh toán VnShop trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Khách hàng có thể mua sắm trực tuyến trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Chọn tính năng “Mua sắm trực tuyến”.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua.

Bước 3: Nhập mã “HEIPAYMOBILE” vào ô mã giảm giá.

Bước 4: Nhập thông tin, xác nhận giao dịch, thanh toán thành công.

Lưu ý:

- Mỗi khách hàng được sử dụng mã khuyến mãi 2 lần/tháng.

- Đối với các sản phẩm: Tivi, máy giặt, tủ lạnh, Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng nhận hàng tại: TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng.

Thể lệ chi tiết Chương trình xem tại đây.

Các thông tin thắc mắc về CTKM, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng của VnShop: 1800 588 859 (8h30 - 18h từ Thứ 2 đến Chủ nhật).

Nguyễn Đăng Đông