»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 03/04: 194,59 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 03/04 mua: 47.05 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.07 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 03/04: VN-Index: 701.80 +21.57 HNX-Index: 97.85 +2.23 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 10/6/2019 06:59

SME Unlimited - eFAST thả ga, không lo về giá

VietinBank vừa cung cấp Dịch vụ Chuyển tiền VND không giới hạn dành cho Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Đây là lời tri ân và cam kết đồng hành cùng các khách hàng SME đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại VietinBank. Khi đăng ký sử dụng Dịch vụ Chuyển tiền VND không giới hạn trên kênh eFAST, khách hàng được hưởng mức phí trọn gói chỉ từ 900.000 VND/03 tháng và chỉ từ 3 triệu đồng/năm.

>> Vinh danh các ý tưởng SME Kaizen 2018 >> 30 năm VietinBank đồng hành cùng doanh nghiệp SME
VietinBank triển khai Dịch vụ Chuyển tiền không giới hạn dành cho SME

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp (KHDN) về một kênh giao dịch ngân hàng điện tử hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian giao dịch và hơn hết là sự đảm bảo an toàn trong giao dịch; VietinBank đã phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử eFAST với tốc độ giao dịch, tính bảo mật được coi trọng hàng đầu. Theo đó, KHDN của VietinBank được cung cấp giải pháp đồng bộ: Xử lý số lượng lớn giao dịch trong thời gian ngắn, đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và thông suốt cho tất cả các KHDN.

Hơn nữa, đối với khách hàng SME (khách hàng có doanh thu tối đa 200 tỷ đồng) khi lựa chọn Dịch vụ Chuyển tiền VND không giới hạn trên kênh eFAST, khách hàng chỉ cần: Trả phí trọn gói 1 lần duy nhất chỉ từ 900.000 đồng cho toàn bộ giao dịch chuyển tiền VND nội địa trong vòng 3 tháng; hoặc từ 3 triệu đồng trong vòng 12 tháng kể từ ngày thanh toán đầy đủ phí trọn gói cho chu kỳ tương ứng. (Dịch vụ chuyển tiền theo chương trình bao gồm: Các giao dịch chuyển khoản VND trong phạm vi Việt Nam trong cùng hệ thống và khác hệ thống VietinBank).

Gói giao dịch sẽ hỗ trợ khách hàng kế hoạch hóa chi phí chuyển tiền trong năm, đồng thời giảm thiểu số lượng hóa đơn, chứng từ về phí chuyển tiền. Chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí đăng ký để trải nghiệm những tiện ích hiện đại của dịch vụ mang lại cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng SME. VietinBank tin rằng, Quý khách hàng “Chọn VietinBank SME, chạm thành công”. Kính mời Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc để biết thêm thông tin và đăng kí trải nghiệm dịch vụ.

Hoàng Thị Lan Chi