»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 01/8/2022 08:30

Rút gốc linh hoạt vẫn hưởng lãi suất cao tại VietinBank

Từ 1/8/2022, VietinBank chính thức cho ra mắt sản phẩm mới Tiền gửi rút gốc linh hoạt giúp gia tăng tối đa lợi ích của khách hàng trong việc quản lý tài chính.

Theo đó, khách hàng có thể rút một phần tiền gửi trước ngày đến hạn mà vẫn được bảo toàn lãi suất đang áp dụng đối với phần tiền gửi còn lại. Đây là sự chia sẻ của VietinBank; đồng thời đảm bảo tối đa lợi nhuận tiền gửi cho khách hàng. Như vậy, khách hàng không còn phải lo lắng và thiệt thòi khi chỉ hưởng lãi suất không kỳ hạn cho toàn bộ khoản tiền gửi khi có nhu cầu rút vốn trước hạn.

Với sản phẩm này, khách hàng vừa tiết kiệm, vừa linh hoạt trong việc sử dụng tiền khi được rút một phần tiền gửi trước hạn. Đặc biệt hơn thế, khách hàng cũng không bị giới hạn số lần rút trong kỳ gửi tiền, thay vào đó hoàn toàn linh hoạt rút tiền để đáp ứng nhu cầu vốn đột xuất mà không phải tất toán toàn bộ khoản tiền gửi.

Phần tiền gửi rút trước hạn được áp dụng mức lãi suất rút tiền gửi trước hạn theo quy định của VietinBank theo từng thời kỳ (*); phần tiền gửi còn lại tiếp tục được hưởng mức lãi suất đang áp dụng khi khách hàng tham gia gửi tiền.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

(*) Hiện nay, lãi suất rút trước hạn áp dụng tối đa bằng mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn thấp nhất theo đối tượng khách hàng và theo loại đồng tiền đã gửi tại biểu lãi suất công bố của VietinBank vào thời điểm khách hàng rút trước hạn tiền gửi.

Đăng Dũng