»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 18/11/2022 11:11

Rinh iPhone 14 Pro và loạt ưu đãi tới 50% trên VietinBank iPay Mobile

Cơ hội nhận được ưu đãi giảm nửa giá và rinh iPhone 14 Pro tại chương trình khuyến mãi (CTKM) trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Càng gần đến cuối năm, nhu cầu di chuyển và giải trí của người dân ngày càng tăng cao. Nắm bắt được điều này, VietinBank iPay Mobile phối hợp VNPAY chính thức tung ra CTKM siêu hot. Đây cũng là CTKM dành cho các tiện ích “du lịch - giải trí” có giá trị “khủng”.

Theo đó từ ngày 14/11 đến 28/12/2022, khách hàng đặt vé tàu hỏa, vé xe khách, vé máy bay, vé xem phim, giao hàng, đặt taxi, đặt hoa… trên VietinBank iPay Mobile sẽ được hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để người dùng tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu mua sắm, đi lại, giải trí dịp cuối năm.

Khách hàng được hưởng ưu đãi hấp dẫn khi tham gia CTKM trên VietinBank iPay Mobile.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần:

  • Nhập mã giảm giá VNPAY100 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 100.000đ) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt hoa.
  • Nhập mã giảm giá VNPAY50 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 50.000đ) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé tàu hỏa, đặt vé xe khách, đặt vé xem phim, đặt taxi, đặt vé thể thao - giải trí, đặt giao hàng

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn với 6 giải nhất/tuần, mỗi giải sẽ nhận được một chiếc iPhone 14 Pro trị giá 29.990.000 đồng.

Theo đó, sau khi khách hàng đặt mua và thanh toán dịch vụ thành công trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn OTT xác nhận khách hàng đủ điều kiện tham gia CTKM. Số lượng cơ hội may mắn được ghi nhận vào hệ thống tương ứng với số lượng giao dịch khách hàng thực hiện thành công. 

Lưu ý: Với mỗi dịch vụ, mỗi khách hàng được sử dụng ưu đãi 01 lần mỗi tuần (Mỗi khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia CTKM). CTKM có thể kết thúc trước thời hạn trong trường hợp hết ngân sách ưu đãi.

Tải ngay ứng dụng VietinBank iPay Mobile trên App Store hoặc Google Play để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái du lịch mà không lo “mòn” ví.

Xem chi tiết thể lệ CTKM tại đây.

Quý khách hàng cần tư vấn về CTKM, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại chăm sóc khách hàng: 1900 5555 20 (Vé máy bay) và 1900 5757 20, *6789 (Vé tàu hỏa, vé xe khách, vé xem phim, đặt hoa, phòng khách sạn, thể thao - giải trí, sân golf, giao hàng...).

Email: hotrovnpay@vnpay.vn

Hải Nguyễn