»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 05/8/2022 04:52

Ra mắt sản phẩm Bảo hiểm cho người chi trả hóa đơn

“Billing Protection” là sản phẩm tiện lợi, thiết thực, kết hợp giữa dịch vụ thanh toán hóa đơn qua VietinBank iPay và VBI. Với số tiền rất nhỏ, khách hàng dễ dàng chọn kèm sản phẩm bảo hiểm trong từng hóa đơn điện, nước, Internet, điện thoại trả sau với quyền lợi bảo vệ gấp 25.000 lần cho cả người chi trả hóa đơn và ngôi nhà của của họ.

Theo Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, 53,21% vụ cháy trên toàn quốc tập trung trong khu vực dân cư, nhà dân, nhà ở kết hợp kinh doanh; trong đó, sự cố hệ thống, thiết bị điện là nguyên nhân chủ yếu gây ra các vụ cháy. Vậy ai sẽ đứng ra bảo vệ các nạn nhân và tổ ấm sau những mất mát, đau thương đó?

Trước thực tế đó, VBI và VietinBank đã cho ra mắt sản phẩm bảo vệ người chi trả hóa đơn trên VietinBank iPay. Sản phẩm hướng đến mục đích bảo vệ cộng đồng với cách tiếp cận online tiện lợi nhất, chi phí tiết kiệm nhất giúp mọi người dân đều có thể sở hữu một “lá chắn” để bảo vệ bản thân và gia đình. Với chi phí chỉ 3.000 đồng/hóa đơn (ưu đãi tháng đầu chỉ còn 2.000 đồng/hóa đơn) thanh toán dịch vụ điện, nước, Internet, điện thoại trả sau trên VietinBank iPay, khách hàng sẽ được hưởng giá trị bảo vệ gấp 25.000 lần giá trị bỏ ra với tổng quyền lợi bảo vệ lên tới 50 triệu đồng/hóa đơn.

Chi tiết quyền lợi xem thêm tại:

- Lá chắn bảo vệ cơ bản

- Lá chắn bảo vệ nâng cao

Ngay sau khi thanh toán thành công, khách hàng dễ dàng tra cứu giấy chứng nhận tại trang web: https://myvbi.vn/tra-cuu hoặc qua App MyVBI.

Trần Khánh Vy

null - VietinBank null - VietinBank