»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 18/8/2021 11:04

Mua xe Toyota trả góp với siêu ưu đãi từ VietinBank

Từ nay tới hết ngày 12/11/2021, khách hàng là cán bộ, nhân viên các đơn vị chi lương qua VietinBank (sở hữu tài khoản nhận lương qua VietinBank) khi có nhu cầu mua xe Toyota được vay ưu đãi giảm tới 1% lãi suất trong suốt thời gian vay và tặng voucher dịch vụ tương ứng 1,21% giá trị xe.

Sở hữu chiếc xe Toyota luôn là ước mơ của nhiều người, song không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sẵn sàng rước xe về nhà. Với hỗ trợ từ VietinBank, việc mua xe trở nên đơn giản hơn, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho chủ xe.

Theo đó, khách hàng là cán bộ, nhân viên các đơn vị chi lương qua VietinBank sẽ được vay mua xe với lãi suất cực kỳ ưu đãi - giảm tới 1% lãi suất trong suốt thời gian vay. Đặc biệt khi vay mua xe, khách hàng còn được tặng voucher dịch vụ tương đương 1,21% giá trị xe. Voucher này được sử dụng như gói bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng chính hãng... tại các đại lý được Toyota ủy quyền trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi này áp dụng cho các dòng xe mới 100% do Toyota nhập khẩu nguyên chiếc và/hoặc lắp ráp trong nước để phân phối tại thị trường Việt Nam qua các đại lý chính hãng của Toyota.

Để tham gia Chương trình, Quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ đăng ký tham gia Chương trình với chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank và hoàn thiện hồ sơ. Hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân; Giấy đề nghị vay vốn; Giấy xác nhận cán bộ, nhân viên thuộc đơn vị chi lương tại VietinBank (các mẫu hồ sơ đều được VietinBank cung cấp). (*)
  • Bước 2: Khách hàng liên hệ với đại lý Toyota để tham gia Chương trình.
  • Bước 3: Khách hàng được xác nhận đủ điều kiện tham gia Chương trình, nhận ưu đãi lãi suất và voucher dịch vụ. 

(*) Lưu ý: Khách hàng đủ điều kiện tham gia Chương trình là cán bộ, nhân viên công tác các đơn vị chi lương và nhận chi lương qua tài khoản mở tại VietinBank liên tục 3 tháng gần nhất liền kề ngày xét duyệt khoản vay.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.

Minh Minh