»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/10/2020 08:54

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ VietinBank

Chỉ cần sở hữu thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) của VietinBank, khách hàng không chỉ dễ dàng chi tiêu, mua sắm tại các chuỗi siêu thị điện máy, cửa hàng đồ gia dụng, nội thất hoặc nộp học phí; mà còn được hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

Chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ TDQT (Bao gồm chủ thẻ Visa/MasterCard/JCB/DCI) được VietinBank tiếp tục duy trì và không ngừng mở rộng thêm các đơn vị/đối tác mới trong các lĩnh vực mua sắm, du lịch và giáo dục… Theo đó, khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ TDQT VietinBank trên POS VietinBank tại hệ thống cửa hàng của các đơn vị liên kết, quý khách sẽ được hưởng chính sách trả góp 0% lãi suất, không tốn phí trả góp, kỳ hạn linh hoạt từ: 3, 6, 9, 12 tháng và được áp dụng đồng thời các ưu đãi khác.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ TDQT VietinBank, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ tiện ích hiện đại, nhiều ưu đãi giảm giá từ các chương trình khuyến mãi khác của VietinBank cũng như tại hệ thống các điểm chấp nhận thẻ (nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị...), các thương hiệu nổi tiếng là đối tác của VietinBank và các tổ chức thẻ quốc tế.

Danh sách các điểm ưu đãi cập nhật, quý khách hàng có thể tìm kiếm tại website: https://www.vietinbank.vn/vn/ca-nhan/diem-uu-dai-danh-cho-chu-the/; các chương trình ưu đãi khác tại Fanpage VietinBank: http://www.facebook.com/vietinbank.

Quý khách hãy sở hữu cho mình thẻ TDQT VietinBank và tận hưởng ưu đãi ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm các thông tin khác, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Hương Giang