»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 28/6/2023 02:51

Mở thẻ chi tiêu, nhận ngàn điểm thưởng Bamboo Club

Từ 28/6/2023 đến 27/6/2024, VietinBank kết hợp cùng Bamboo Airways gửi tặng khách hàng (KH) Chương trình ưu đãi “Mở thẻ chi tiêu - Nhận ngàn dặm thưởng” với nhiều hạng mục cực hấp dẫn. Chương trình sẽ mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc, giúp KH tiết kiệm khi chi tiêu qua thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) cùng VietinBank.

Cụ thể, KH là hội viên của Bamboo Club, mở và chi tiêu tích lũy bằng thẻ TDQT VietinBank trong 30 ngày đầu tiên sau khi kích hoạt thẻ sẽ nhận đến 5.000 điểm thưởng Bamboo. Cụ thể:

- Tặng 3.000 điểm khi KH chi tiêu tích lũy từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng.

- Tặng 4.000 điểm khi KH chi tiêu tích lũy từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

- Tặng 5.000 điểm khi KH chi tiêu tích lũy trên 30 triệu đồng.

- Đối với KH chưa là hội viên của Bamboo Airways, KH sẽ được nhận thêm 500 điểm thưởng khi đăng ký làm hội viên mới của Bamboo Club thông qua đường link giới thiệu của VietinBank.

Link đăng ký hội viên mới của Bamboo Airways tại đây.

Khi trở thành hội viên Bamboo Club, KH có thể sử dụng điểm thưởng để quy đổi ra các quà tặng hấp dẫn là sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways như: Ưu đãi vé máy bay, nâng hạng thương gia, ưu đãi phòng chờ/checkin các dịch vụ vận chuyển, di động, ăn uống, du lịch… hoặc hưởng các ưu đãi từ đối tác của Bamboo Club.

Khám phá thêm danh mục ưu đãi và quy định đổi điểm từ Bamboo Airways tại đây.

Chi tiết Chương trình “Mở thẻ chi tiêu - Nhận ngàn dặm thưởng” xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, Quý KH vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn

VietinBank

null - VietinBank null - VietinBank