»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 02/8/2021 08:58

Mở tài khoản thanh toán qua eKYC, khách hàng của VietinBank trúng ô tô Mazda 3

Ngày 30/7/2021, VietinBank Lào Cai (CN) đã tổ chức trao giải Đặc biệt của Chương trình khuyến mãi (CTKM) “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang”. Theo đó, khách hàng Nguyễn Thị Bưởi, phường Kim Tân, TP. Lào Cai đã trúng thưởng là 1 ô tô Mazda 3 trị giá 799 triệu đồng.

Ban Giám đốc VietinBank Lào Cai trao giải Đặc biệt xe ô tô Mazda 3 cho khách hàng Nguyễn Thị Bưởi

Tham dự Lễ trao thưởng có các đại diện: Ngân hàng Nhà nước tỉnh Lào Cai; Khối Bán lẻ VietinBank; Ban Giám đốc VietinBank Lào Cai cùng khách hàng trúng thưởng. Lễ trao thưởng được kết nối trực tuyến để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

CTKM “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang” được triển khai từ ngày 25/3/2021 đến ngày 22/6/2021 với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn khách hàng mở tài khoản thanh toán (TKTT) qua eKYC, thể hiện sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng dành cho VietinBank.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đinh Xuân Thắng - Giám đốc VietinBank Lào Cai chúc mừng khách hàng Nguyễn Thị Bưởi đã may mắn nhận được giải thưởng cao nhất. “CTKM “eKYC - Đăng ký dễ dàng - Trúng ô tô sang” là lời tri ân của VietinBank đối với các khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ VietinBank cung cấp. VietinBank cam kết sẽ tiếp tục đổi mới để gia tăng trải nghiệm, mang đến sự thuận tiện và lợi ích cao nhất cho khách hàng” - ông Đinh Xuân Thắng nhấn mạnh.

Vỡ òa trong niềm hạnh phúc, chị Nguyễn Thị Bưởi xúc động chia sẻ: Tôi thực sự không thể tin mình đã trúng giải thưởng có trị giá lớn như vậy. Chỉ mở TKTT trực tuyến và thực hiện giao dịch, tôi đã trở thành khách hàng may mắn nhất. Tôi không phải trực tiếp đến ngân hàng như trước đây, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, tôi đã mở được TKTT trực tuyến qua eKYC.

“Hình thức này giúp tôi mở TKTT nhanh chóng, giao dịch tiện lợi và đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Cảm ơn VietinBank đã có nhiều dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng; đồng thời tạo cơ hội cho các khách hàng tham gia và may mắn trúng thưởng như tôi” - khách hàng Nguyễn Thị Bưởi bày tỏ.

Chúc mừng khách hàng Nguyễn Thị Bưởi đã may mắn nhận được giải thưởng cao nhất của CTKM

Ngoài 1 giải Đặc biệt là ô tô Mazda 3 trị giá 799 triệu đồng, CTKM còn có 2 giải Nhất là iPhone 12 Pro Max 128GB; 5 giải Nhì là 5 triệu đồng và 10 giải Ba là 1 triệu đồng.

VietinBank trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng và rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các khách hàng trong các CTKM sắp tới.

Hoàng My