»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 04/01/2021 08:14

Miễn phí sử dụng Wifi khi giao dịch tại VietinBank

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm hoàn hảo dành cho khách hàng, VietinBank triển khai thí điểm hệ thống VietinBank Free Wifi tại 300 điểm giao dịch ở các thành phố lớn trên toàn quốc.

Từ nay, trong lúc chờ giao dịch, khách hàng của VietinBank tại một số thành phố lớn sẽ được trải nghiệm Wifi tốc độ cao, hoàn toàn miễn phí. Danh sách các điểm giao dịch tại đây.

Wifi tốc độ cao, kết nối không giới hạn hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các khách hàng của VietinBank. Theo đó, quý khách hàng dễ dành tiếp cận các thông tin, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mới nhất của VietinBank một cách nhanh chóng.

Hệ thống VietinBank Free Wifi thể hiện sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hy vọng sự khác biệt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, VietinBank sẽ là điểm đến tin yêu được các khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Việt Bách