»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h05' ngày 18/02: 191,35 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h05' ngày 18/02 mua: 44.33 nghìn đồng/chỉ, bán: 44.65 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 18/02: VN-Index: 927.93 -6,84 HNX-Index: 110.08 +0,51 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 14/02/2019 01:41

Lợi ích của gói bảo hiểm người vay vốn VietinCare

Bảo hiểm người vay vốn VietinCare được ra đời với những lợi ích tối đa hỗ trợ người dân có một giải pháp tài chính bền vững trong cuộc sống.

>> Những dấu ấn của Bảo hiểm VietinBank trong năm 2018 >> Bảo hiểm VietinBank nhận loạt giải thưởng danh giá trong năm 2018
VietinCare là một trong những sản phẩm tiêu biểu của VBI

Người vay có điểm tựa

Bảo hiểm VietinBank (VBI) được thành lập năm 2008, cho đến nay thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường bảo hiểm và lọt vào Top những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhất trên thị trường.

VBI luôn nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của mình phù hợp với nhu cầu, tâm lý của khách hàng, đặc biệt gói bảo hiểm vay vốn VietinCare được ra đời để giải đáp mọi khó khăn cho khách hàng khi cuộc sống không may gặp những biến cố.

Như gia đình ông Trương Văn Nha, cuộc sống đã vốn khó khăn lại nặng gánh nuôi con cái học hành, ông cùng vợ tiến hành vay vốn tại ngân hàng để làm ăn. Nhưng không may ông đã qua đời vì cảm đột ngột, số tiền nợ để lại vợ con phải gánh vác. Tuy nhiên trước đó rất may ông đã mua gói bảo hiểm vay vốn VietinCare, toàn bộ số tiền nợ 500 triệu đồng đã được VBI chi trả, giảm bớt nỗi lo cho gia đình sau sự mất mát lớn này.

Lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nói chung, bảo hiểm người vay vốn nói riêng, khách hàng đều không muốn thụ hưởng những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, khi không may gặp phải những rủi ro trong cuộc sống, những hợp đồng bảo hiểm đã san bớt nỗi lo, sẻ chia mất mát. Trên thực tế, nhiều gia đình, nhờ mua bảo hiểm tiền vay mà khi rủi ro xảy ra, món nợ có khi lên tới hàng trăm triệu đồng đã được giải quyết. 

Những lợi ích của gói bảo hiểm vay vốn VietinCare

Bảo hiểm vay vốn dường như đều đem lợi ích song song cho phía ngân hàng lẫn khách hàng, đối với ngân hàng là một biện pháp tối ưu nhằm đảm bảo tính chắc chắn cho khoản tiền mà đã giải ngân, còn đối với khách hàng như là một người bảo vệ tài chính trước rủi ro cuộc sống.

VBI hiện đã mở rộng, liên kết với nhiều đối tác là ngân hàng lớn cung cấp gói bảo hiểm vay vốn song hành với các khoản vay mà khách hàng muốn thực hiện. Khách hàng có thể dễ dàng được ngân hàng chấp nhận cho vay, mọi hồ sơ thủ tục được giải quyết nhanh chóng khi thực hiện mua bảo hiểm vay vốn VietinCare. Chỉ với 3.000 đồng/ngày, số tiền bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật.

Khi khách hàng mua bảo hiểm vay vốn VietinCare, khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích từ dịch vụ của VBI: Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm nhanh chóng trong vòng 1 phút, tra cứu giấy chứng nhận bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi qua App My VBI, tổng đài hỗ trợ 24/7, quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phong phú, bảo vệ toàn diện với mức phí chỉ từ 0,5 - 1 %/ năm.

Cuộc sống luôn có những biến cố không lường trước, nếu không may gia đình mất đi một người trụ cột thì gánh nặng trả nợ sẽ chuyển sang cho ai ? Hãy để VBI đảm nhiệm trọng trách đó, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và an tâm gây dựng sự nghiệp của mình bằng gói bảo hiểm vay vốn VietinCare ưu việt và hữu ích.

Ngọc Huyền