»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h02' ngày 26/6: 170,42  USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h46' ngày 26/6 mua: 3.885 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.912 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 26/6: VN-Index: 959,13   -1,00 HNX-Index : 103,95   -0,20 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 11/01/2019 09:30

Lắng nghe “Bản hòa ca ngày mới” cùng VietinBank

Tối ngày 10/1/2019, VietinBank tổ chức Gala Dinner với chủ đề “Bản hòa ca ngày mới”. Chương trình là một bản nhạc tươi vui chúc mừng thành tích của VietinBank trong năm 2018 và khơi nguồn cảm hứng cho toàn hệ thống triển khai kế hoạch năm 2019.

>> Nhiều tập thể, cá nhân VietinBank nhận khen thưởng cấp Nhà nước >> VietinBank triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2019
Chủ tịch HĐQT nâng ly chúc mừng thành công của VietinBank (ảnh Tiến Lâm)

Phát biểu khai mạc Chương trình, ông Lê Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank chia sẻ: Năm 2018 đã ghi dấu chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của VietinBank. Đây là một dấu mốc lịch sử đầy tự hào, là bản hòa ca dâng trào cảm xúc đối với Ngân hàng chúng ta. Cũng trong năm 2018, hoạt động kinh doanh của VietinBank đã duy trì sự ổn định, hoàn thành các mục tiêu kế hoạch Đại hội đồng cổ đông giao. Chúng ta tiếp tục xây dựng hình ảnh thương hiệu phát triển mạnh và bền vững. Đặc biệt, toàn hệ thống đang bước vào một hành trình mới: Hành trình tái cơ cấu với những mục tiêu chiến lược quan trọng nhằm hướng đến xây dựng một VietinBank phát triển hiệu quả, bền vững, hội nhập và thịnh vượng.

Để có được những thành công đó, ngoài sự ủng hộ, hợp tác của các khách hàng đã dành cho VietinBank; Ban Lãnh đạo VietinBank ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực trách nhiệm và ý chí quyết tâm, sự bền bỉ của từng thành viên Ban Lãnh đạo và của hơn 23 nghìn cán bộ, người lao động trong hệ thống.

“Trong không khí Đất - Trời cùng Con người giao hòa và hội tụ, thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo VietinBank, tôi kêu gọi toàn thể Ban Lãnh đạo, từng cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống hãy: Chung một khát vọng, không ngừng sáng tạo, vun đắp niềm tin, nỗ lực cao nhất để cùng vượt qua mọi thách thức, biến khó khăn thành thuận lợi, gắn kết các mối quan hệ bền chặt để đưa hệ thống VietinBank phát triển mạnh hơn, hiệu quả hơn” - ông Thọ mong muốn.

Với không gian ấm áp và tươi vui của đêm Gala “Bản hòa ca ngày mới”, các đại biểu và thành viên tại “ngôi nhà chung VietinBank” đã được hòa cùng những giai điệu đẹp đẽ tượng trưng cho sự thành công phát triển bền vững của VietinBank.

Nghệ sĩ Dương Hoàng Yến mang tới những khúc ca ngọt ngào chào mừng năm 2019

Các “nghệ sỹ VietinBank” tham gia chương trình

“Bản hòa ca ngày mới” có sự tham gia của các nghệ sỹ: Hà Thu Hiền, Huyền Trang, Tấn Minh, Dương Hoàng Yến đã mang đến những ca khúc ngọt ngào chào mừng một mùa xuân mới thịnh vượng của VietinBank.

Bên cạnh lắng nghe âm nhạc, các đại biểu tham dự còn có cơ hội nhận được những phần quà may mắn thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng. Những món quà VietinBank dành tặng cho người may mắn là iPhone XR 256Gb, iPhone XS 256Gb, iPhone XSMax 256Gb.

Chương trình đã để lại những cảm xúc hân hoan đón chào một mùa xuân mới cho các đại biểu tham dự, chính là nguồn động lực để toàn hệ thống đoàn kết hướng tới một năm 2019 thành công, phát triển và thịnh vượng.

Đại diện lãnh đạo VietinBank chúc mừng người may mắn nhận được iPhone XSMax 256Gb

Linh Chi