»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h20' ngày 15/2: 158,26 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h51' ngày 15/2 mua: 3.663 nghìn đồng/chỉ, bán: 3.687 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 15/2: VN-Index: 950,89   -1,45 HNX-Index : 106,11  0,00 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 18/6/2017 07:00

Ký hợp đồng tín dụng hạn mức 1.000 tỷ đồng

Chiều ngày 15/6/2017, VietinBank KCN Biên Hòa đã ký kết hợp đồng hạn mức tín dụng cho vay và bảo lãnh trị giá 1.000 tỷ đồng với Công ty Cổ phần Thiết bị điện (Thibidi).

>> VietinBank tài trợ hơn 8.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp TP. HCM >> Tài trợ 330 tỷ đồng xây dựng cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài
Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp đồng tín dụng

Dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Trọng Tiếu - Chủ tịch HĐQT Thibidi; ông Phan Ngọc Thảo - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Thibidi; bà Lê Thị Kim Tuyền - Giám đốc VietinBank KCN Biên Hòa…

Trong chiến lược phát triển của VietinBank KCN Biên Hòa, Thibidi đã, đang và sẽ tiếp tục là đối tác quan trọng hàng đầu. Thibidi là một trong những công ty sản xuất máy biến áp lớn nhất ở Việt Nam và nổi tiếng do chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với kinh nghiệm quản lý, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề, Công ty không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đưa sản phẩm máy biến áp của Việt Nam hội nhập với khu vực và quốc tế.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Trọng Tiếu chia sẻ: Để đạt được kết quả cũng như các mục tiêu nêu trên, bên cạnh sự điều hành của Ban Lãnh đạo Công ty và sự nỗ lực đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên, Thibidi cũng ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ của VietinBank KCN Biên Hòa trong việc tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng phù hợp và hiệu quả.

Bà Lê Thị Kim Tuyền đã khẳng định ý nghĩa đặc biệt của ngày 15/6/2017 với sự kiện mã cổ phiếu THI của Thibidi được niêm yết chính thức và giao dịch ngày đầu tiên tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM. Đây là cột mốc lịch sử đáng nhớ, tiếp tục khẳng định vị thế và tạo đà cho sự phát triển lớn mạnh của Thibidi.

Bà Lê Thị Kim Tuyền cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Ban Lãnh đạo Thibidi đã tin tưởng lựa chọn VietinBank KCN Biên Hòa là ngân hàng đồng hành, là đối tác chiến lược trên con đường phát triển bền vững lâu dài.

Buổi Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giữa Thibidi và VietinBank KCN Biên Hòa với hạn mức 1.000 tỷ đồng phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Thibidi một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai bên, đồng thời mở ra những cơ hội mới nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cho Thibidi và VietinBank KCN Biên Hòa.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm sau Lễ ký kết

Trương Thị Phương