»

Giá vàng giao ngay thế giới 10h50' ngày 21/01: 189,01 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 10h50' ngày 21/01 mua: 43.55 nghìn đồng/chỉ, bán: 44.02 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 21/01: VN-Index: 986.37 +7,74 HNX-Index: 105.59 +0,96 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/01/2019 02:51

Khối Vận hành VietinBank triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 21/01/2019 tại Hà Nội, Khối Vận hành VietinBank đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 với thông điệp “Vận hành là chất liệu tạo nên lòng trung thành của khách hàng và thu hút khách hàng mới”.

>> Cán bộ Khối Vận hành hiến máu tình nguyện hè 2018 >> Triển khai nhiệm vụ năm 2018 và Gala “Xuân hội tụ” của Khối Vận hành VietinBank
Ông Cát Quang Dương biểu dương thành tích của Khối Vận hành

Tham dự chương trình có: Ông Cát Quang Dương - Thành viên HĐQT VietinBank; các Phó Tổng Giám đốc VietinBank: Bà Nguyễn Hồng Vân, ông Trần Công Quỳnh Lân, bà Lê Như Hoa, bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các trung tâm, phòng/ban và cán bộ, đại biểu Khối Vận hành.

Tại Hội nghị, ông Cát Quang Dương đại diện Ban Lãnh đạo VietinBank đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu tích cực của Khối Vận hành và khẳng định vai trò quan trọng của Khối trong việc hỗ trợ kinh doanh liên tục, thông suốt, an toàn, hiệu quả và nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng độ hài lòng của khách hàng, đóng góp rất lớn vào thành công chung của toàn hàng.

Đặc biệt, năm 2018, Khối Vận hành đạt kết quả tích cực trong thu phí dịch vụ khi đạt trên 2.150 tỷ đồng, chiếm gần 40% tổng phí dịch vụ toàn hàng, huy động nguồn vốn ngoại tệ chiếm 25% toàn hàng. Khối cũng là đơn vị tiên phong trong đổi mới công nghệ, cải tiến quy trình hoạt động, triển khai thành công nhiều dự án trọng điểm của VietinBank, trở thành 1 trong 2 ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn SWIFT GPI.

Khối đã tổ chức chương trình cải tiến không ngừng Kaizen với 100% đơn vị tham gia tích cực, tạo ra được hàng trăm sáng kiến cải tiến. Từ đó đã tối ưu hóa quy trình vận hành tăng chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, tiết kiệm hàng chục nghìn giờ, tiết kiệm rất lớn chi phí nguồn lực, nhân sự và chi phí in ấn cho toàn hệ thống.

Ban Lãnh đạo VietinBank mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Khối Vận hành sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại năm 2018, chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực để vượt qua những thách thức phía trước. Khối cần tập trung ưu tiên nguồn lực thực hiện kế hoạch năm 2019; truyền thông mạnh mẽ tới từng cán bộ thay đổi, có những hành động cụ thể thiết thực; tích cực đổi mới, sáng tạo trong công việc để hoạt động vận hành có những bước tiến trong năm 2019 và những năm sắp tới, từng bước góp phần giúp VietinBank bứt phá.

Bà Trần Thị Minh Đức đối thoại với người lao động

Trong khuôn khổ Hội nghị, nhiều lãnh đạo tiêu biểu và cá nhân tiêu biểu xuất sắc được tôn vinh vì tài năng, trách nhiệm, vì sự mẫu mực, đổi mới của Khối Vận hành. Đồng thời Khối cũng vinh danh các đơn vị xuất sắc triển khai chương trình Kaizen mùa 2018. Giám đốc Khối cùng với Lãnh đạo các Trung tâm, Phòng/ban trong Khối đã phát động phong trào thi đua toàn Khối cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới 2019.

Buổi tọa đàm giữa các lãnh đạo đơn vị trong Khối cũng được tổ chức nhằm cùng nhau trao đổi, chia sẻ ngắn gọn, súc tích truyền tải những bí quyết thành công tại các đơn vị đã lan tỏa những cách làm hay, những phương pháp quản trị tích cực thúc đẩy triển khai hiệu quả trong năm 2019.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank đã trực tiếp đối thoại dân chủ cơ sở với toàn thể cán bộ người lao động Khối Vận hành. Các ý kiến trao đổi tâm tư nguyện vọng của người lao động đã được lắng nghe, thảo luận và thông tin tháo gỡ đầy đủ tới người lao động.

Đêm Gala “Nhật ký cảm xúc” với những tiết mục đặc sắc đến từ những nghệ sĩ không chuyên của Khối Vận hành đã tạo ra những vũ điệu sôi động, nhạc kịch hài hước hay cùng nhau lắng đọng trong những bản tình ca, thể hiện vẻ đẹp duyên dáng của các cán bộ Khối Vận hành. Chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn đã mang lại không khí hân hoan, hào hứng, phấn khởi.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 và đêm Gala của Khối Vận hành VietinBank đã khép lại với những thành công, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp, thắt chặt thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp và sự tự hào cho mỗi cán bộ, tạo niềm tin, động lực lớn cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Khối Vận hành, hứa hẹn năm 2019 Kỷ Hợi thành công.

Vinh danh các lãnh đạo tiêu biểu và cá nhân tiêu biểu xuất sắc

Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm giữa các lãnh đạo trong Khối

Gala “Nhật ký cảm xúc” để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Khối Vận hành