»

Giá vàng giao ngay thế giới 9h01' ngày 20/8: 180,53 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 8h39' ngày 20/8 mua: 4.130 nghìn đồng/chỉ, bán: 4167 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 20/8: VN-Index: 984,67 +3,64 HNX-Index : 102,98   +0,39 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 06/11/2018 03:23

Khối Bán lẻ VietinBank với chương trình thiện nguyện “Đông ấm cho em”

Ngày 3/11/2018, Công đoàn Khối Bán lẻ VietinBank đã tổ chức thành công chương trình “Đông ấm cho em”. Đây là chương trình thiện nguyện năm thứ 4 liên tiếp trong chuỗi “Hành trình yêu thương” được Khối Bán lẻ thực hiện hằng năm. Chương trình đã trao quà tặng cho các em nhỏ tại 12 điểm trường thuộc huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.

>> VietinBank trao học bổng nhân dịp Khai giảng năm học 2018 - 2019 >> “Áo ấm mùa đông cho em 2017”
Ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank (đứng hàng đầu, thứ 4 từ trái qua) trao tặng số tiền 322 triệu đồng cho các em nhỏ

Bình Liêu là huyện miền núi, biên giới nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh. Trong năm 2018, huyện này đã phải hứng chịu 2 đợt bão liên tiếp vào tháng 7 và tháng 9 gây sạt lở, ngập lụt nhiều nơi.

Nhận được thông tin từ Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện về những khó khăn của nhà trường và các em học sinh tại 12 điểm trường (Tiểu học Đồng Văn, Hoành Mô, Đồng Tâm, Lục Hồn, Tình Húc, Vô Ngại, Húc Động và các trường Trung học Cơ sở Đồng Tâm, Lục Hồn, Húc Động, Đồng Văn và trường Phổ thông dân tộc Nội trú), cán bộ, nhân viên Khối Bán lẻ VietinBank và gia đình ông Nguyễn Văn Thắng đã đóng góp 322 triệu đồng ủng hộ các em học sinh nội trú của các điểm trường này. Chương trình đã trao tặng được 504 chăn bông, 629 chiếu, 854 gối, 629 màn và 854 áo ấm cho các em học sinh.

Với thông điệp “Đông ấm cho em” cùng sự hỗ trợ thiết thực các đồ dùng sinh hoạt hằng ngày, Khối Bán lẻ VietinBank mong muốn hỗ trợ điều kiện sinh hoạt cho các em trong mùa đông đang đến, giúp vơi đi những lo toan, trăn trở của các trường học và các em học sinh nơi đây.

Phát biểu tại Lễ trao quà tặng, ông Phùng Duy Khương - Giám đốc Khối Bán lẻ hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank đã gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các trường, các thầy cô giáo và các em học sinh tại 12 điểm trường đã dành cho đoàn sự đón tiếp cởi mở, thân tình, tạo điều kiện để đoàn thiện nguyện thể hiện được ý nghĩa, tình cảm và thêm niềm tin giúp các em có thêm động lực trưởng thành vững tin vào tương lai.

Ban Lãnh đạo và cán bộ Khối Bán lẻ VietinBank tặng quà cho các điểm trường

Ông Phùng Duy Khương nhấn mạnh: “Chúng tôi hy vọng rằng những món quà này sẽ giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất tại trường. Chương trình “Đông ấm cho em” không chỉ trao đi những món quà vật chất mà hơn hết là thể hiện tấm lòng chia sẻ của chúng tôi dành cho các em học sinh và thầy cô nơi đây”.

Khép lại chuyến thiện nguyện, hình ảnh khuôn mặt thơ ngây của các em nhỏ cùng những thương yêu, sẻ chia mà đoàn thiện nguyện trao tận tay các em và nhà trường, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mỗi thành viên trong đoàn. Khối Bán lẻ VietinBank sẽ tiếp tục những “Hành trình yêu thương” đầy ý nghĩa và nhân văn tới cộng đồng.

Lãnh đạo Khối Bán lẻ VietinBank tặng quà cho các em nhỏ

Bích Thanh