»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 27/05: 205,64 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 27/05 mua: 48.32 nghìn đồng/chỉ, bán: 48.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 27/05: VN-Index: 857.48 -11.65 HNX-Index: 108.89 -2.60 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 17/9/2018 06:00

Khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà đối tượng chính sách tại Tuyên Quang

Ngày 15/9/2018, Đoàn Thanh niên (ĐTN) VietinBank Hoàng Mai và Bệnh viện (BV) Tai Mũi Họng (TMH) Trung ương (TW), HĐND tỉnh Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ và trẻ em nghèo tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

>> VietinBank Hoàng Mai giao hữu bóng đá với Đoàn Thanh niên A92 >> VietinBank Hoàng Mai: Nâng cao kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng
Đại diện VietinBank, bà Đỗ Thị Bích Mai - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Hoàng Mai và Lãnh đạo BV TMH TW, HĐND tỉnh Tuyên Quang tặng quà và thuốc cho bà con

Tham gia đoàn từ thiện có bà Phạm Thị Minh Xuân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Tuyên Quang; ông Hoàng Việt Phương - Bí thư huyện ủy Yên Sơn; PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Võ Thanh Quang - Chủ tịch Hội TMH Việt Nam; PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV TMH TW cùng các cán bộ, thầy thuốc BV TMH TW và Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn; bà Đỗ Thị Bích Mai - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank Hoàng Mai và ĐTN Chi nhánh.

Tại đây, các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giỏi BV TMH TW đã tiến hành khám bệnh trực tiếp như: Kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, các bệnh lý về mắt, tai mũi họng và kê đơn, phát thuốc miễn phí cho hơn 500 người thuộc gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng và trẻ em nghèo. Không chỉ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, bà con còn được các y bác sĩ BV TMH TW hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày, tư vấn để chữa các bệnh đang mắc phải… góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi về công tác chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh cho cộng đồng. Tổng chi phí cấp phát thuốc, tặng quà trong khuôn khổ chương trình là gần 300 triệu đồng.

Đây cũng là dịp để người dân (đặc biệt là người dân vùng cao) có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu y tế của Việt Nam đến chăm sóc sức khỏe.

Các y, bác sĩ BV TMH TW khám và tư vấn cho bà con

Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, là một hoạt động xã hội có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong công tác an sinh xã hội và thể thiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của tuổi trẻ VietinBank và Bệnh viện TMH TW.

Bùi Xuân Quyết