»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 26/01: 223.66 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 26/01 mua: 56.10 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.62 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 26/01: VN-Index: 1136.12 -29.93 HNX-Index: 227.82 -4.02 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 11/11/2019 05:13

Khách hàng của VietinBank Quang Minh nhận giải thưởng 100 triệu đồng

Sáng ngày 11/11/2019, VietinBank đã tổ chức trao thưởng giải Nhất, đợt 1 Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga”cho bà Đặng Thị Thu - khách hàng (KH) của VietinBank Quang Minh (CN). Bà Đặng Thị Thu đã may mắn trúng giải 1 chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng.

>> Tìm ra chủ nhân của chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng
Ông Hoàng Xuân Phong - Giám đốc VietinBank Quang Minh trao giải Nhất cho KH may mắn

Dự Lễ trao thưởng có ông Lê Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh, TP. Hà Nội); ông Hoàng Xuân Phong - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CN cùng đại diện các phòng/ban Trụ sở chính, cán bộ CN và các KH thân thiết.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Trần Văn Thơm - Phó Giám đốc phụ trách Bán lẻ của CN chúc mừng bà Đặng Thị Thu đã giành được giải thưởng lớn của CTKM. Nhân dịp này, VietinBank Quang Minh trân trọng cảm ơn các KH đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của VietinBank trong suốt thời gian qua.

Ông Trần Văn Thơm chia sẻ: CTKM “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” đã được triển khai với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng đến KH. VietinBank Quang Minh rất vui mừng khi KH của CN là người may mắn trúng giải Nhất của CTKM.

Bà Đặng Thị Thu đã trở thành chủ nhân của chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng. Nhận giải thưởng, bà Thu xúc động chia sẻ: “Tôi thấy bản thân vô cùng may mắn, thật bất ngờ giữa hàng triệu KH của VietinBank, tôi lại có cơ hội trúng giải Nhất của CTKM. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến VietinBank đã mang đến cho tôi cơ hội trúng giải thưởng có trị giá lớn như vậy. Trong thời gian tới, tôi và gia đình sẽ tiếp tục đồng hành sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của VietinBank”.

CTKM “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” dành cho KH cá nhân được VietinBank triển khai từ ngày 26/8/2019 đến ngày 15/11/2019. Tham gia CTKM, KH được nhận ngay quà tặng là bình nước Lock&Lock, tiền mặt dành cho KH gửi tiết kiệm, hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho KH chi tiêu thẻ tín dụng Visa… Đặc biệt, VietinBank tổ chức Chương trình quay số trúng thưởng định kỳ hằng tháng và cuối CTKM với tổng trị giá giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng.

Các cán bộ VietinBank chúc mừng bà Đặng Thị Thu

Lễ trao thưởng đợt 1 CTKM “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” đã diễn ra thành công tốt đẹp. VietinBank chân thành cảm ơn Quý KH đã đồng hành, gắn bó cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

Quý KH hãy nhanh chóng và tiếp tục tham gia CTKM để nhận được những phần quà may mắn; đồng thời tích lũy cho mình thêm nhiều mã số may mắn để có cơ hội nhận được quà tặng lớn nhất của Chương trình là ô tô Honda CRV 1.5 E.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý KH liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, hotline: 1900558868, email: contact@vietinbank.vn.

Linh Chi