»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 16/10/2017 06:00

Khách hàng SME: “Chọn VietinBank - Chạm thành công”

Đó là thông điệp của VietinBank gửi tới Quý khách hàng SME. Cùng với thông điệp này, VietinBank tung ra gói Combo 6 in 1 (6 trong 1). Combo này được thiết kế dành cho khách hàng SME mới với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về phí và lãi suất cho cả 6 dịch vụ: Tiền gửi, Cho vay, Quản lý dòng tiền, Tài trợ thương mại, Dịch vụ tài khoản và Các dịch vụ khác. Quý khách hàng đặt niềm tin tại VietinBank - VietinBank sẽ cùng Quý khách hàng tiến tới thành công.

>> VietinBank SME Club: Sự đón nhận từ cộng đồng doanh nghiệp >> VietinBank tạo động lực phát triển cho doanh nghiệp SME tại TP. HCM
VietinBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng SME

Gói Combo 6 in 1 đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhằm hiện thực hóa cam kết: Đồng hành cùng khách hàng SME của VietinBank - cùng khách hàng chạm đến thành công. Combo 6 in 1 áp dụng cho khách hàng SME mới, bao gồm: Khách hàng tiền gửi mới và Khách hàng tiền vay mới từ nay cho đến năm 2018.

Gói Combo 6 in 1 mang lại các ưu đãi cụ thể như sau:

Tiền gửi: Lãi suất ưu đãi theo Chương trình thúc đẩy huy động nguồn vốn khách hàng doanh nghiệp (KHDN) đối với Tiền gửi có kỳ hạn.

Cho vay: Thực hiện ưu đãi lãi suất theo Chương trình Đồng hành của khách hàng SME.

Quản lý dòng tiền: Kể từ ngày được phê duyệt tham gia Gói Combo 6 in 1, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng: Ưu đãi tối đa 100% phí chuyển tiền cho giao dịch thanh toán trong nước dành cho khách hàng mở tài khoản tiền gửi/tiền vay mới trong tối đa 2 tháng; Ưu đãi phí đến 75% trong vòng tối đa 3 tháng đối với thanh toán quốc tế; Ưu đãi phí đến 100% trong vòng 1 năm nếu khách hàng đăng ký và sử dụng trả lương cán bộ, nhân viên.

Tài trợ thương mại: Ưu đãi đến 100% phí trong tối đa 3 tháng.

Dịch vụ tài khoản: Miễn phí mở tài khoản, cho phép khách hàng lựa chọn số tài khoản theo yêu cầu.

Dịch vụ khác:

+ Với dịch vụ eFAST: Miễn phí cấp RSA, miễn phí duy trì trong 6 tháng;

+ SMS Banking: Miễn phí duy trì trong 6 tháng;

+ Giảm tối đa 30% với mức phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa, hàng hóa xuất nhập khẩu, bảo hiểm xe cơ giới;

+ Giảm tối đa 25% - 40% mức phí với bảo hiểm cháy nổ bất thường.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ Phòng Khách hàng Doanh nghiệp của các chi nhánh VietinBank trên toàn hệ thống để được tư vấn. 

Nhật Minh