»

Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 03/10/2022 04:06

JCB vinh danh các chi nhánh và cán bộ VietinBank xuất sắc

Trong khuôn khổ Chương trình thi đua phát hành và kích hoạt thẻ Tín dụng Quốc tế JCB 2022 (Chương trình); tổ chức thẻ quốc tế JCB đã ghi nhận, vinh danh các chi nhánh (CN) và cán bộ VietinBank xuất sắc.

Chương trình thi đua phát hành, kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế JCB và vinh danh các CN, cán bộ xuất sắc là hoạt động thường niên được VietinBank và JCB phối hợp tổ chức trên toàn hệ thống VietinBank. Chương trình được thực hiện nhằm tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng về số lượng thẻ phát hành, tăng trưởng doanh số thanh toán cho thẻ tín dụng quốc tế JCB.

Kết thúc quý II/2022, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng từ 155/155 CN của VietinBank, trong đó 134/155 CN có cán bộ nhận thưởng với gần 1.100 cán bộ xuất sắc nhất. Số lượng thẻ JCB phát hành trong giai đoạn Chương trình thi đua tăng trưởng 82% và số lượng thẻ kích hoạt tăng trưởng 91% so với cùng kỳ năm trước.

Top 3 CN VietinBank tích cực tham gia Chương trình gồm: VietinBank CN 8 TP. HCM, VietinBank Thái Bình, VietinBank CN 7 TP. HCM.

Ngày 28/9/2022, đại diện tổ chức thẻ quốc tế JCB đã tới gặp mặt và vinh danh Lãnh đạo VietinBank CN 8 TP. HCM và các cán bộ xuất sắc. Tới dự về phía JCB có: Ông Kazuhiro Kojima - Phó Trưởng Đại diện văn phòng JCB Việt Nam; bà Đỗ Thị Minh Huệ - Trưởng Phòng Phát triển đối tác. Về phía VietinBank CN 8 TP. HCM có: Ông Bùi Văn Bé Sáu - Giám đốc CN cùng 3 Phó Giám đốc CN Lê Văn Việt Em, Nguyễn Minh Phương và Lê Thanh Sang.

Đại diện tổ chức thẻ quốc tế JCB trao giải thưởng cho Lãnh đạo VietinBank CN 8 TP.HCM                    Ảnh: Phan Diệu Linh

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Kazuhiro Kojima cho biết: Tôi rất vinh dự khi đại diện cho JCB có mặt tại VietinBank CN 8 TP. HCM để trao tặng các giải thưởng này. VietinBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ JCB. Từ những ngày mới hợp tác cho đến bây giờ, VietinBank luôn là đối tác hàng đầu của JCB. Tôi thay mặt JCB gửi lời cảm ơn vì sự nỗ lực tuyệt vời của VietinBank đặc biệt là VietinBank CN 8 TP. HCM đã nhiệt tình tham gia Chương trình và đạt được những thành tích vượt trội. Mặc dù tôi biết sự cạnh tranh là rất lớn nhưng hy vọng CN sẽ tiếp tục đứng đầu trong Chương trình. “Khi đặt chân đến CN, tôi đã hiểu lý do vì sao CN đã đạt được kết quả tốt đến vậy bởi tôi đã cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng của các cán bộ, nhân viên tại đây. Tôi tin tưởng VietinBank sẽ luôn đồng hành cùng JCB để hướng tới các mục tiêu cao hơn nữa” - ông Kazuhiro Kojima nhấn mạnh.

Chúc mừng các cán bộ xuất sắc của VietinBank CN 8 TP.HCM tham gia Chương trình thi đua                 Ảnh: Phan Diệu Linh

Về phía VietinBank CN 8 TP. HCM, ông Bùi Văn Bé Sáu - Giám đốc CN chia sẻ: “Cảm ơn JCB và Trung tâm Thẻ VietinBank đã tạo ra Chương trình thi đua động lực cho CN. Đây là sân chơi ý nghĩa và thiết thực giúp nâng cao hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Cá nhân tôi cũng thường xuyên tin tưởng sử dụng dòng thẻ Tín dụng Quốc tế của JCB bởi các tiện ích và ưu đãi hấp dẫn của thẻ đem lại. Trong thời gian tới, VietinBank CN 8 TP. HCM sẽ tiếp tục đồng hành cùng JCB. Chúc JCB ngày càng phát triển hơn nữa và trở thành tổ chức thẻ hàng đầu tại Việt Nam và hẹn gặp lại JCB ở các chương trình thi đua tiếp theo”.

Hiện nay, VietinBank đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm thẻ của JCB phù hợp với các phân khúc khách hàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiêu biểu như: Thẻ VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines; thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines. Khi khách hàng mở thẻ sẽ nhận được ưu đãi hoàn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ/hoàn phí thường niên các năm tiếp theo khi chi tiêu tích lũy từ 50 triệu đồng/năm với thẻ VietinBank JCB Platinum Vietnam Airlines. Miễn phí thường niên năm đầu lên đến 6 triệu đồng cho khách hàng ưu tiên khi mở thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines.

Để sở hữu thẻ VietinBank đơn giản, dễ dàng khách hàng có thể mở thẻ trên VietinBank iPay hoặc liên hệ CN/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Phúc Thiện