»

Giá vàng giao ngay thế giới 08h50' ngày 22/01: 187,55 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 08h50' ngày 22/01 mua: 43.25 nghìn đồng/chỉ, bán: 43.72 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 22/01: VN-Index: 991.46 +5,09 HNX-Index: 106.28 +0,69 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 22/7/2019 11:30

Hội thao VietinBank Khu vực III: Gần 900 vận động viên tham dự

Trong 2 ngày 20 - 21/7/2019 tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Hội thao VietinBank Khu vực III năm 2019. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thao toàn hệ thống VietinBank lần thứ 11 - năm 2019. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mang tới sân chơi bổ ích, gắn kết toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) trong hệ thống.

Bà Lê Thanh Mai nhận hoa chúc mừng từ đại diện Công đoàn VietinBank

Tham dự Hội thao có: Ông Nguyễn Đình Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank; bà Nguyễn Hồng Vân - Phó Tổng Giám đốc Thường trực; ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc; ông Phạm Anh Vũ - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn; bà Lê Thanh Mai - Giám đốc VietinBank Đông Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Khu vực III cùng lãnh đạo đại diện các khối/phòng/ban, đơn vị Trụ sở chính và các chi nhánh.

Toàn cảnh Hội Thao VietinBank Khu vực III

Phát biểu khai mạc bà Lê Thanh Mai - Giám đốc VietinBank Đông Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao cho biết: Trong nhiều năm qua Khu vực III là một trong những khu vực có phong trào văn hóa văn nghệ và thể thao phát triển rất mạnh và đã giành được nhiều thành tích cao trong các kỳ Hội thao của toàn hệ thống đặc biệt như các môn: Cầu lông, Bóng bàn. Đây là những thành tích rất xuất sắc của CBNV, đoàn viên lao động (ĐVLĐ) Khu vực III đã đạt được. Bà Lê Thanh Mai cũng nhấn mạnh: “Tôi mong muốn các vận động viên (VĐV) tham dự Hội thao với tinh thần “Đoàn kết, Trung thực và Cao thượng”, chấp hành đúng Quy chế - Điều lệ Hội thao và thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kỹ thuật đẹp mắt, để đạt được những kết quả, thành tích cao nhất. Thông qua Hội thao, những VĐV tiêu biểu, xuất sắc sẽ đại diện cho Khu vực III tham gia thi đấu tại Chung kết Hội thao toàn hệ thống VietinBank lần thứ 11 năm 2019”.

Với gần 900 VĐV đại diện cho 31 công đoàn thuộc Công đoàn VietinBank Khu vực III, các tập thể và cá nhân tham gia sôi nổi, nhiệt tình ở tất cả các nội dung thi: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Kéo co.

Một số hình ảnh các bộ môn thi đấu

Kết quả đã có 144 giải được trao bao gồm: 40 giải cầu lông; 40 giải bóng bàn; 40 giải quần vợt; 8 giải kéo co; 14 giải giành cho các công đoàn có thành tích xuất sắc nhất. Đặc biệt có 2 giải dành cho người cao tuổi.

Hội thao VietinBank Khu vực III năm 2019 cũng đã biểu dương sức mạnh của ĐVLĐ, họ không chỉ là những người kinh doanh giỏi mà còn là những hạt nhân xuất sắc của phong trào thể thao quần chúng. Hội thao lần này đã thể hiện tình cảm quý báu, tình đồng nghiệp, tình đoàn kết hữu nghị giữa những ĐVLĐ làm việc tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn. 

Sau Hội thao, các VĐV có thành tích cao sẽ tiếp tục lựa chọn, bồi dưỡng tham gia Chung kết Hội thao toàn hệ thống sẽ diễn ra vào tháng 9/2019 tại TP. Đà Nẵng. Đây cũng là dịp để những ĐVLĐ thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần quảng bá thương hiệu VietinBank, đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Công đoàn VietinBank Trụ sở chính Nhất toàn đoàn trong Hội thao Khu vực III 

Quốc Đoài