»

Giá vàng giao ngay thế giới 15h00' ngày 18/09: 235.57 USD/chỉ. Giá vàng 9999 tại Hà Nội 15h00' ngày 18/09 mua: 56.05 nghìn đồng/chỉ, bán: 56.52 nghìn đồng/chỉ. Chỉ số chứng khoán ngày 18/09: VN-Index: 900.95 +6.91 HNX-Index: 129.20 +0.73 Thời gian giao dịch phục vụ khách hàng tại các Chi nhánh, PGD, QTK của VietinBank - Từ thứ 2 tới thứ 6: Từ đầu giờ sáng tới 17h00 (trừ ngày lễ, tết).

Tin tức sự kiện Ngày 12/12/2019 04:12

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác cuối năm 2019

Sáng ngày 12/12/2019 tại Trụ sở chính, Ban Lãnh đạo VietinBank tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác cuối năm 2019 từ điểm cầu Trụ sở chính đến các chi nhánh (CN) trong hệ thống.

>> Hội nghị triển khai công tác kế toán tài chính năm 2019 Khu vực miền Bắc >> Hội nghị đánh giá kết quả và định hướng triển khai thu kinh phí công đoàn tập trung
Hội nghị trực tuyến triển khai công tác cuối năm 2019 tại điểm cầu Trụ sở chính

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Hồng Vân - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Tài chính; bà Trần Thị Minh Đức - Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc; các ông bà Trưởng, Phó đơn vị Trụ sở chính cùng Ban Giám đốc, Trưởng, Phó phòng tại các CN của VietinBank.

Hội nghị tập trung thảo luận một số nội dung chính bao gồm: Những lưu ý cần rà soát và hiệu chỉnh trước kỳ quyết toán; một số vấn đề tồn tại trong công tác vận hành cần được xử lý, khắc phục.

Để đảm bảo thực hiện công tác cuối năm kịp thời, chính xác, an toàn và có sự phối hợp chuẩn xác từ các đơn vị; Hội nghị đã tập trung đầy đủ các đơn vị tại Trụ sở chính như: Khối Vận hành, Phòng Chế độ Kế toán, Phòng Quản lý Kế toán Tài chính, Trung tâm Thẻ để sẵn sàng lắng nghe, giải đáp vướng mắc của CN.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Minh Đức cho biết: Trong năm 2019 các CN đã luôn tích cực phối hợp với Trụ sở chính để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Đồng thời các đơn vị Trụ sở chính cũng luôn nỗ lực phát triển cải tiến hệ thống, tinh gọn quy trình nghiệp vụ nhằm tăng năng suất lao động, giảm thời gian tác nghiệp, hạn chế rủi ro. Với tinh thần nâng cao hiệu quả làm việc và phối hợp nội bộ, năm qua VietinBank đã tiết giảm thời gian lao động rất lớn đối với cán bộ trên toàn hệ thống.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo các đơn vị Trụ sở chính đã thông tin, chia sẻ các nội dung cần lưu ý về công tác cuối năm 2019 đến CN liên quan đến các nghiệp vụ: Tiền tệ kho quỹ, Thanh toán VND, Hoạt động thẻ, Mua bán ngoại tệ, hoán đổi lãi suất, Thanh toán Quốc tế & Tài trợ Thương mại, kế toán tài chính…

Hội nghị cũng nhấn mạnh: Thời điểm quyết toán năm nay là những ngày giữa tuần. Vì thế thời gian xử lý công việc trong ngày quyết toán rất ít; đồng thời mọi công tác đều phải được quyết định, xử lý sớm và không thể kéo dài. Các đơn vị cần tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt thời gian quyết toán, nhằm đảm bảo hoàn thành các công việc cuối năm 2019 và sẵn sàng hoạt động của VietinBank trong năm mới 2020.

Bà Trần Thị Minh Đức cũng chia sẻ: Trong tháng 11/2019, Khối Vận Hành đã triển khai giải pháp Trợ lý ảo LUNA. Đây là sản phẩm của công nghệ 4.0 trên nền tảng thư viện tri thức nhằm hỗ trợ đồng thời nhiều người dùng mọi lúc, mọi nơi. Qua kênh hỗ trợ LUNA, người dùng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức mà không phải chờ đợi. Ngoài việc hỗ trợ các tác nghiệp trên hệ thống OGL, LUNA đã tự học các kiến thức mới để hỗ trợ hiệu quả người dùng.

“Ngay sau Hội nghị, các đơn vị có thể trao đổi với Trợ lý LUNA để được giải đáp về các nội dung liên quan đến quyết toán cuối năm. Đặc biệt, không chỉ tại nơi làm việc mà người dùng cũng có thể tương tác với trợ lý LUNA 24/7/365 do giải pháp được triển khai ứng dụng trên các thiết bị di động” - Bà Trần Thị Minh Đức nhấn mạnh.

Xuân Nguyện